Thông tin truyện

Cánh Cửa Phía Sau Cuộc Hôn Nhân Thứ Hai Của Tổng Giám Đốc

Cánh Cửa Phía Sau Cuộc Hôn Nhân Thứ Hai Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là một bác sĩ sản khoa còn anh là một tổng giám đốc cao cao tại thượng. Nhưng chỉ vì một tiểu tam anh quyết định cùng cô ly hôn, anh đã quên bọn họ yêu nhau lúc hạnh phúc thế nào sao? Đã quên lời thề non hẹn biển ư? Đúng vậy anh thật sự đã quên, anh cùng cô ta có có con, muốn rời bỏ cô. Chỉ khi ký bút ly hôn, cô mới buông bỏ được, thất vọng mang theo thai nhi trong bụng bỏ đi.


Ngỡ như không gặp lại, vậy mà duyên phận đã cho hai người gặp lại nhau. Anh mất đi vợ con muốn quay lại với cô, trở thành một người cha có trách nhiệm? Trước khi vợ anh mất cô mới biết được một bí mật, một bí mất động trời nhưng cô sẽ không nói cho anh biết.


Cô biết anh đã đau khổ đến nhường nào “Một năm trước, tôi mất đi vợ con.” “Tôi biết, tôi từng rời khỏi nơi này, có một đứa con gái, nếu như anh nguyện ý, gặp nhau tại cục dân chứng, cho phép anh đến trễ, sau nếu như anh không đến, tôi sẽ đi tìm đối tượng khác.” Cô sau khi nói xong liền rời khỏi quán cà phê. Câu chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? Bí mật động trời đó là gì? Tất cả chỉ có trong Cánh Cửa Phía Sau Cuộc Hôn Nhân Của Tổng Giám Đốc.


Danh sách chương

Bình luận truyện