Tất cả
Cảnh Cáo Cô Vợ Bỏ Trốn
Trốn sao? Lưới trời lồng lộng, cô có thể trốn sao? Trong trái tim anh đã khóa chặt bóng hình của cô, cô có thể trốn chạy mà thoát ra khỏi đó sao? Anh thừa nhận, tình yêu này thật giống như một trái đắng khiến anh phải bất lực, nhưng ẩn sâu trong đó lại có chút ngọt ngào không thể hình dung. Anh muốn dùng tình yêu để vun đắp tình yêu, dùng ngọt ngào để xua tan đau đớn, dùng cả cuộc đời để lấp đầy khoảng trống trong trái tim cô.


Cô giống như một con rùa chậm chạp bước đến trong cuộc đời anh, từng bước từng bước chậm rãi nhưng lại in sâu đậm vào trong trí nhớ của anh. Cô như ánh nắng ấm áp, sưởi ấm lòng anh vào những ngày mùa đông lạnh giá. Ngọt ngào thật! Có lẽ đây chính là sức mạnh của tình yêu, là sự thần kì mà trái tim mang lại cho nhau.


Cô trốn tránh anh vì điều gì? Cô yêu anh, anh cũng dùng chính tình yêu chân thành của mình để cảm thụ hơi ấm của cô. Có gì sai sao? Hóa ra cô muốn rời khỏi anh vì nguyên nhân không thể có con? Anh không quan tâm, trên đời này, ước nguyện lớn nhất của cuộc đời anh chính là nắm tay cô, cùng cô xây dựng hạnh phúc đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Danh sách chương truyện Cảnh Cáo Cô Vợ Bỏ Trốn

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện