Thông tin truyện

Canh Bạc Hôn Nhân

Canh Bạc Hôn Nhân

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Canh Bạc Hôn Nhân là một truyện tiểu thuyết thú vị thuộc thể loại lãng mạn, ngọt ngào đầy xúc cảm. Kể về một thập kỷ trước, Hầu tước Bourne bị chính người mình tin tưởng loại khỏi xã hội thượng lưu chỉ trong một canh bạc đỏ đen, chẳng còn gì ngoài tước hiệu. Và giờ đây, khi đã trở thành đối tác của sòng bạc hạng sang bậc nhất London, anh vẫn sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để thu hồi lại gia tài, kể cả phải đặt cược đời mình vào cuộc hôn nhân không tình yêu với Penelope Marbury – một tiểu thư xinh đẹp, đoan trang từng là tâm điểm trong nhiều mùa vũ hội. 

Nhưng người con gái ấy mãi vẫn chẳng tìm nổi một tấm chồng sau vụ hủy hôn với quý ông danh giá nhất nước Anh, cho tới khi điền trang Falconwell, từng là tài sản xưa kia của Bourne, được gộp vào phần hồi môn của cô. Bourne có thể là ông trùm trong thế giới ngầm đầy rẫy tội lỗi và trụy lạc, nhưng anh thề sẽ giữ cho tính chất xấu xa của nó không động đến Penelope. Song đó là một thử thách thực sự, bởi bao năm chịu đựng những lời gièm pha cùng những cuộc theo đuổi chán ngán đã khiến cô ít hứng thú với một cuộc hôn nhân dễ chịu, yên ổn, mà mong muốn hơn thế nữa. Penelope dần dần khám phá ra những đam mê của bản thân, và sẵn lòng đánh cược bất cứ thứ gì để có được chúng… thậm chí cả trái tim mình.

Rồi tình yêu đã dần nảy nở trong chính những thử thách ấy. Khát khao hạnh phúc, khát khao yêu thương cùng một tâm hồn thuần khiết đã giúp Penelope mở được cánh cửa trái tim anh…

Bình luận truyện