Tất cả
Cận Thân Bảo Tiêu

Diệp Thu cảm thấy mình sống thật bất lực. Sống trong một cái thung lũng nghèo hầu hạ một lão già có tay có chân mà lười đến mức không thể tưởng tượng nổi mười mấy năm nay, khó khăn lắm mới đợi đến lúc ông ta chịu thả mình ra khỏi núi, không ngờ vẫn phải chăm sóc hầu hạ cho cuộc sống của một kẻ khác. Lẽ nào mình sinh ra chính là có số mạng làm nô tài. Vệ sĩ? Nói thông tục một chút chính là bảo mẫu nam. Khi chủ nhân gặp phải nguy hiểm, thì phải làm một việc ngu ngốc là dùng thân mình làm tấm che đạn.


Cũng không biết đại tiểu thư  nhà ai cần tuyển mình vào làm vệ sĩ, không sợ tổn thọ sao?  Ai ngờ ma xui quỷ khiến, quả thật gặp được tiểu thư danh gia vọng tộc, mà vị tiểu thư này không chỉ nhan sắc phá lệ tuyệt mỹ, đến bản năng ngông cuồng hiếu thắng cũng quả nhiên đặc biệt dư thừa. Diệp Thu không có kỹ năng tán gái cùng chiều lòng mỹ nữ nên lúc nào cũng bị mỹ nữ xem thường cùng làm khó dễ, ba ngày không đánh, khó mà ngủ ngon. Đấu tài, đấu trí rồi đấu dũng, lưu manh bảo tiêu đấu với mỹ nữ chủ nhân đến nhàm chán. Hèn hạ vốn là giấy thông hành cho sự thành công, dưới nguy cơ trùng trùng, không biết một bảo tiêu lưu manh có ôm được mỹ nữ chủ nhân vào lòng hay không?


Mời các bạn cùng đón đọc Cận Thân Bảo Tiêu!


Danh sách chương truyện Cận Thân Bảo Tiêu

Chương 1: Thú vui ác độc của kẻ có tiền Chương 2: Qua cửa như vậy Chương 3: Cô gái này không phải là người Chương 4: Rất oan ức Chương 5: Xin lỗi tôi không biết lái xe Chương 6: Anh ta mới là người tôi muốn chở Chương 7: Quân tử động thủ không động khẩu Chương 8: Âm mưu bắt cóc Chương 9: Tôi từng nhìn thấy trên Tivi Chương 10: Sẽ không sỉ nhục trí tuệ của con lợn Chương 11: Muốn ăn thì đến đây Chương 12: Quy tắc của ác ma Chương 13: Phi lễ chớ nhìn Chương 14: Bà cô ngươi liều mạng với ngươi Chương 15: Ngươi sao lại không tránh? Chương 16: Người bị hiềm nghi Chương 17: Có phần mơ hồ Chương 18: Diệu thủ hồi xuân (1) Chương 19: Diệu thủ hồi xuân (2) Chương 20: Loại thỉnh cầu khác Chương 21: Chơi một trò chơi Chương 22: Ném bao cát, đập cho đầu cô đầy bao Chương 23: Trầm Mặc Nùng làm bậy Chương 24: Chủ động xuất kích Chương 25: Con mồi xuất hiện Chương 26: Ta không thích cảm giác thất vọng Chương 27: Có chút hơi tàn nhẫn Chương 28: Lần này là quá tàn nhẫn Chương 29: Thượng đế xuất ra bàn tay vàng Chương 30: Ác ma thiện lương Chương 31: Cố tình gây khó dễ Chương 32: Không phải theo dõi mà là theo đuổi Chương 33: Cậu ấm họ Diệp giả mạo Chương 34: Hoàng đế điện ảnh Oscar Chương 35: Trí tuệ phụ nữ Chương 36: Tiểu đệ hời Chương 37: Khoa thứ nhất Thủy Mộc Chương 38: Oan gia ngõ hẹp Chương 39: Ngươi là thá gì? Chương 40: Người của ta ngươi có thể coi thường được sao? Chương 41: Chỉ có tôi mới có thể bắt nạt anh Chương 42: Cùng nhau uống rượu Chương 43: Mao Đài chính là thứ rượu như thế Chương 44: Rượu mạnh uống vào hộc máu Chương 45: Trong lòng Đường Quả rất đau khổ Chương 46: Ra tay muộn rồi Chương 47: Lớp trưởng với bốn lá phiếu Chương 48: Vị khách không mời Chương 49: Mẹ kế Chương 50: Tôi yêu cô gái Đài Loan

Bình luận truyện