Tất cả
Càn Quấy
Công yêu thụ nhất trên đời ở chỗ, thứ nhất, ngoại hình em của em ý cũng dễ nhìn, nhưng không phải mỹ thụ. Thứ hai, em ý nhà nghèo, ở nông thôn, nói chung gia cảnh không có gì nổi bật. Thứ ba, em ý bị phát hiện ra là GAY, bị thằng tra công bỏ, tha hương lên Bắc Kinh, bán đĩa lậu nên bị Dương Sóc bắt được, em sống trong một nơi gọi là còn rẻ rách hơn cả ổ chó.

Thứ tư, em ý bị bạc tóc! nhan sắc phai tàn! gầy trơ xương! Dù sau này cũng được tẩm bổ nhưng mà mình không thoả mãn! Thứ năm, Dương Sóc bị ngược quá nhẹ, nhẹ hều, cả truyện chỉ có mỗi Trần Mặc là khổ nhất! Vì em nó yêu trước, lại gặp nhiều biến cố nên em ý có nhiều uất ức nhất truyện!

Nội dung truyện kể về cuộc sống của Dương Sóc, sau một lần bắt được bạn nhỏ Trần Mặc bán đĩa sex, sau đó cũng đem bạn về nuôi luôn cùng với nhiều bạn bè của Dương Sóc và những sự kiện trong cuộc sống của họ, một câu chuyện đủ thực tế, gia đình ngăn cản đồng tính luyến ái, quán cơm của một người lính khuyết tật giải ngũ, cảnh sát cũng bị thương, không ai là người vạn năng), đủ hài hước, ngọt ngào ấm áp, có đắng có cay, có mặn có chát, có ngược có sủng, nhưng sủng hơi kinh dị.

Danh sách chương truyện Càn Quấy

Chương 1: Khởi đầu bi thương của người bán hàng rong trần mặc Chương 2: Cơm canh nóng hổi trước đại hình Chương 3: Anh họ của mặc mặc? Chương 4 Chương 5: Da mặt dày dạo chợ bán thức ăn Chương 6 Chương 7: Các tần phi của việt việt Chương 8: Không nên làm mặc mặc tức giận Chương 9: Lộ chuyện Chương 10: Thế mới không phải được lợi Chương 11: Mơ màng và lo lắng Chương 12: Khóc ra sẽ thoải mái Chương 13: Dụng hình nước ớt Chương 14: Dương sóc, mặc mặc đã đi rồi Chương 15 Chương 16 Chương 17: Sự khó chịu của vết sẹo và bị phỉ báng Chương 18: Loại quan hệ này vào thế khó xử Chương 19: Kết quả của chủ động và bị động Chương 20: Tay cậu và tay tôi Chương 21: Tôi có cậu là được rồi Chương 22: Có một người thanh niên tới Chương 23: Tàu điện ngầm là một chỗ tốt Chương 24: Điển hình của người bị vợ quản nghiêm Chương 25: Nhãn hiệu trên người em là tên của anh Chương 26: Sói đội lốt cừu Chương 27: Bạn tốt bạn xấu Chương 28: Quan hệ giữa cún và dây xích Chương 29: Các bạn nhỏ đều thích vườn bách thú 1 Chương 30: Các bạn nhỏ đều thích vườn bách thú 2 Chương 31: Các bạn nhỏ đều thích vườn bách thú 3 Chương 32: Chút hạnh phúc trong bức ảnh Chương 33: Tết 1 Chương 34: Tết 2 Chương 35: Tết 3 Chương 36: Tình hình xui rủi của qúy luật sư 1 Chương 37: Tình hình xui rủi của luật sư qúy 2 Chương 38: Tình hình xui rủi của luật sư qúy 3 Chương 39: Tình hình xui rủi của luật sư qúy 4 Chương 40: Tình hình xui rủi của luật sư qúy 5 Chương 41: Kỳ thực cũng không xui cho lắm mà Chương 42: Gần mực thì đen Chương 43: Là lo lắng hay điều gì khác đây? Chương 44: Bạo lực x tình yêu Chương 45: Khách không mời mà đến Chương 46: Qúa khứ khó hiểu Chương 47: Thợ săn buồn rầu Chương 48: Gặp phải hồ ly giảo hoạt Chương 49: Có thù thì phải trả Chương 50: Pk, ai biến thái hơn!

Bình luận truyện