Thông tin truyện

Căn Phòng Cấm

Căn Phòng Cấm

Tác giả:

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Căn Phòng Cấm là một truyện ma đặc sắc à ghê rợn, được viết bởi tác giả R.L.Stine.Truyện kể rằng, khi ai đứa xuống được nửa bậc thang thì thình lình ông Bình xuất hiện. Bằng thái độ giận dữ và mờ ám, ông nghiêm cấm ai tới gần nơi đó. Một cách vô cùng kì quặc.


"Ông nhìn hai đứa con bằng một tia mắt giận dữ, làn da ông nhuộm một màu xanh lá cây rất kỳ lạ dưới ánh đèn huỳnh quang  Ông đang nắm chặt bàn tay mặt và chúng nó thấy rõ những giọt máu đỏ tươi rớt xuống chiếc áo choàng trắng của ông .
- Tao cấm chúng mày bước xuống gian phòng này! ..- Ông hét lên bằng một giọng thật khủng khiếp mà Thảo và Nguyên chưa từng nghe ông nói với chúng bao giờ.
Hai chị em lùi lại, ngạc nhiên nhìn thấy cha la hét như vậy, người cha mà từ trước đến nay rất dịu dàng với chúng nó.
- Tao cấm chúng mày bước xuống đây, nghe rõ chưa ? - ông Bình lập lại lời nói lúc nãy trong khi vẫn nắm giữ bàn tay bị thương - Tao cảnh cáo chúng mày tốt hơn hết là đừng bao giờ vào đây nữa! "


Để theo dõi tiếp theo diễn biến câu chuyện, mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi truyện ma hấp dẫn Căn Phòng Cấm, để có thể biết lý do tại sao nơi ấy lại bị niêm phong. Và nơi đó ẩn chứa điều gì mà ông bố lại không cho những đứa con được phép đặt chân vào?

Bình luận truyện