Thông tin truyện

Cần Gì Quá Đa Tình

Cần Gì Quá Đa Tình

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cúc Tử đã gửi đến bạn đọc một truyện mới với nhan đề gây cho người đọc chút ấn tượng ngay từ ban đầu truyện Cần Gì Qua Đa Tình, truyện như đặt ra một câu hỏi gợi mở cho suy nghĩ của mỗi người. Phải chẳng cần gì đâu, chẳng cần phải tự mình hay người đa tình, nếu yêu thì cứ yêu thế thôi, cần gì phải tự ôm ấp, không cần người hay ta tự huyễn hoặc mà là chính mình có thể ôm mộng đẹp, ôm tình yêu trong người. Đọc truyện bạn sẽ được lạc bước vào một câu chuyện tình yêu có chút vui buồn lạ lẫm.


Mọi chuyện bắt đầu kể từ khi cô bé Đinh Dật chạy theo đòi cởi cho bằng được quần của cậu bé Thẩm Trương Đồng, cô nghe nói trên mông phải của cậu có một cái bớt màu xanh, nên muốn xem cho bằng được. Do yếu thế hơn nên cậu bé đã bị cô bé bắt lại, vì quá sợ hãi, cậu đã bạo gan cầm một viên gạch lên ném vào cô bé. Và rồi Đinh Dật đã lợi dụng vết thương của mình để lừa Thẩm Trương Đồng cởi quần, khiến cậu bé khóc thét. Rồi từ đó, mọi chuyện bắt đầu, câu chuyện tuổi trẻ ấy đã khiến hai con người ngày càng gần nhau hơn, đến tận tương lai, họ vẫn luôn ở bên nhau...


Truyện Cần Gì Quá Đa Tình của tác giả Cúc Tử kể về một chuyện tình đẹp của một đôi nam nữ trẻ tuổi, không quá lãng mạn nhưng lại vô cùng dễ thương, nhí nhảnh... Tính cách của họ rất trẻ con, suốt ngày ở bên nhau, chơi đùa với nhau dù cho mọi khó khăn có ập đến thì họ cũng chẳng sợ gì vì bây giờ họ đã có nhau, thế là đủ!!! Mọi chuyện sẽ ra sao, mời bạn đón đọc.

Bình luận truyện