Thông tin truyện

Cận Chiến Bảo Tiêu

Cận Chiến Bảo Tiêu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cận Chiến Bảo Tiêu là câu chuyện thuộc thể loại Đô Thị- Sắc Hiệp do Phù Sinh Mộng Đoạn sáng tác. Với lối văn lôi cuốn, nội dung hấp dẫn đan xen những tình tiết bất ngờ, tác phẩm chắc chắn không làm bạn đọc thất vọng.


Nhân vật chính của truyện là Sở Phàm, một đệ tử Thiếu Lâm Tự có xuất xứ bí ẩn. Với quyết tâm trở thành một bảo tiêu cận chiến, Sở Phàm bắt đầu vào thành phố làm nhiệm vụ bảo tiêu cho Nhị Tiểu Thư nhà họ Kỷ. Sau nhiều biến cố phát sinh, những sự thật dần dần được hé mở.   Đường đường là đệ tử duy nhất của phương trượng Nam Thiếu Lâm, tinh thông các đại tuyệt kỹ, hắn thế nhưng thay vì tạo ra một trang anh hùng oanh oanh liệt liệt lại tạo ra một sự tích dở khóc dở cười:


Quy Tức Công có thể giả chết.
Đồng Tử Công có thể "chịu đạn".
Đại Lực Kim Cương có thể đâm thủng đầu địch nhân cũng có thể đâm mỹ nữ...


Sở Phàm mang trên mình danh nghĩa là tục gia đệ tử, sư phụ lại bắt hắn ghi nhớ ngũ giới, đặc biệt là sắc giới, hắn đành phải không gần nữ sắc. Nhưng liệu hắn có cấm sắc được không? Liệu Sở Phàm có tìm lại được thân thế của mình? Và vì lẽ nào mà bao nhiêu mỹ nữ đều lần lượt đổ gục trước vẻ mặt thoạt nhìn không có gì đặc biệt và khá ngu ngơ của hắn? 

Danh sách chương

Bình luận truyện