Tất cả
Cân Cả Thiên Hạ

Truyện Cân Cả Thiên Hạ là tựa truyện thú vị, đặc sắc và mới lạ thuộc thể loại ngôn tình, tiên hiệp, xuyên không. Xuân Đức là một chàng trai bình thường như bao người khác, có nhà, không tiền, không người yêu và đến công việc hiện tại cũng sắp mất. Với cái bằng đại học mà ai cũng có thì xin được một công việc tốt cũng rất khó, ước mơ của hắn cũng bình thường thôi ngày nắng thì ở nhà còn trời mưa thì đắp chăn nằm ngủ, tỉnh dậy thì có người nấu ăn cho rồi sẵn dậy ăn rồi chờ chết, ấy chỉ có ước mơ nhỏ bé thế thôi mà không được. Cuộc sống hắn bây giờ chỉ toàn màu đen tối. Hắn tình cờ gặp sự cố bị rắn cắn vào cổ tay, hắn từ từ mất đi ý thức rồi ngã xuống sàn nhà xưởng với những dòng nước chảy lênh láng nhắm mắt lại ra đi một cách lặng lẽ.

Ý nghĩ cuối cùng của hắn là chết cũng tốt sống không có gì vui mà chết cũng chẳng có gì buồn, hắn chỉ tiếc là chưa trả hết nợ cho mẹ của hắn. Thật tiếc, thật đau rồi một khoảng đen tối bao trùm lấy cả thân xác và tâm chí hắn. Thế nhưng, hắn được trọng sinh qua thế giới tranh đấu khốc liệt hơn thế giới mình sinh sống. Liệu hắn sẽ thích nghi và sống sót trở về thế giới của mình? Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Cân Cả Thiên Hạ

Chương 1: Mở đầu : Chết đi một cách lặng yên Chương 2: Chuyển sinh Chương 3: Dung hợp gian thương hệ thống Chương 4: Rắn mập bá cháy Chương 5: Vay nặng lãi từ hắc hệ thống Chương 6: Thí nghiệm săn quái, bị quái cho ăn hành Chương 7: Một năm ở nhà dưỡng thương Chương 8: Gian thương hệ thống Chương 9: Mục tiêu mới Chương 10: Chúc mừng bạn nhận *100 chai Dạ Hương Chương 11: Tiểu thư ta bảo vệ ngươi Chương 12: Vào trong sâm lâm Chương 13: Khủng bố tiểu Vũ Y Chương 14: Đạt được danh hiệu Phá Huyết Chương 15: Thiếu gia người này là Lăng Vân, gia chủ Lăng gia nhi tử không thể bán vào lầu xanh được Chương 16: Các ngươi đánh nhau còn ta xem là được Chương 17: Tỷ tỷ vô địch, Tỷ tỷ vô địch, Cố lên, Cố lên Chương 18: Đi học Chương 19: Gặp tập kích Chương 20: Đến thiên long học viện Chương 21: Máu chó tình tiết Chương 22: Không gian trồng trọt cách lên cấp Chương 23: Đi ăn trộm, làm giàu không khó Chương 24: Lên cấp hắc ám kĩ năng và vụ án kẻ siêu cấp phá hoại Chương 25: Nhập Học, Bắt Đầu Mở TIệm Rèn Chương 26: Gặp lại người quen Chương 27: Kiếm tiền thật khó thôi đi đánh cướp mới là vương đạo Chương 28: Cùng nhau làm việc xấu Chương 29: Bắt Cóc, Đòi Tiền Chuộc Học Sinh Của La Lan Học viện Chương 30: Chiến hóa thần hậu kì Chương 31: Khi Nào Trả Đủ Tiền THì Ta Thả Người Chương 32: Người của la lan học viện đến Chương 33: Món tiền lớn đến tay Chương 34: Quay ra đồ Tốt!!! Chương 35: Chuyển chức thành công Chương 36: Ngạo kiều la lị hệ thống có thực thể, rắn mập tiến hóa biết nói tiếng người Chương 37: Nhiệm vụ chính tuyến thay đổi Chương 38: Huyết mạch ác ma thủ hộ Chương 39: Kích hoạt tương tác Chương 40: Hệ thống phe phái Chương 41: Cướp bóc đại quy mô Chương 42: Thu hoạch đầy túi Chương 43: Ác quỷ triền thân Chương 44: Bắt đầu thành lập ác ma điện Chương 45: Tế điển kinh hoàng Chương 46: Tinh anh thủ hộ giả Chương 47: San bằng tất cả, tạo một pháo đài Chương 48: Tử linh sinh vật thủ hộ thành Chương 49: Thần bí thế lực ác ma điện, sứ giả của tam tông tứ viện tới Chương 50: Tiện tay làm thịt

Bình luận truyện