Thông tin truyện

Cặn Bã Chiếm Đoạt

Cặn Bã Chiếm Đoạt

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dật Quân một vị giám đốc trẻ tuổi tài giỏi, có nhan sắc khiến nhiều người con gái phải say mê ao ước có được anh. Nhưng trái tim anh lại chỉ dành trọn cho người con gái tên Hạ Lạc Nhu kia.
Lạc Nhu vốn là một cô gái bình thường tình cờ gặp anh, nhưng cô để lại ấn tượng sâu sắc trong anh với mái tóc dài suôn mượt, gương mặt khả ái không son phấn nhiều. Anh quyết định theo đuổi cô bằng cách riêng của mình. Đó có phải là cuộc gặp gỡ định mệnh của cô không?


Không như nhưng người con trai khác, cách riêng của anh khi theo đuổi cô đó chính là trực tiếp tiếp cận cô, và đem cô về nhốt trong căn chung cư cao cấp của mình. Hằng đêm anh dùng ánh mắt đó để thôi miên cô khiến cô không còn hay biết gì ngoài câu hỏi quen thuộc mà hằng đêm mỗi khi bế bổng cô lên giường anh đều hỏi “ Người em yêu nhất là ai” cô chỉ đáp ngắn là “ Dật Quân”. Tuy đó như một sự thôi miên và học thuộc của cô nhưng luôn khiến anh hài lòng và mỉm cười và chiếm trọn cơ thể cô. Đến sáng hôm sau, khi tỉnh lại cô hoàn toàn quên mọi việc vừa xảy ra đêm qua cô không biết mình là ai, anh ta là ai và mình đang ở nơi đâu. Dật Quân giống như là một tên phù thuỷ có thể xoá sạch mọi ký ức và khiến cô phải khuất phục ở lại nơi đây.


Đối với hắn cái tên Hạ Lạc Nhu đã khắc sâu trong tim hắn, Dật Quân vô cùng vui vẻ khi có cô bên cạnh. Anh ta có thể làm mọi thứ, biến những thứ cô ấy thích nhất đem đến ngay trước mắt cô. Chỉ cần làm cô vui dù điều đó có khó cách mấy hắn cũng dốc sức mà làm nhưng đối với cô ngoài những lúc bị hắn thôi miên thì Dật Quân chính là tên cặn bã. Luôn ra sức bảo vệ Lạc Nhu, làm mọi điều cô vui đem đến cho cô tất cả những gì mà các cô gái khác khao khát quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu cô không thiếu bất kỳ thứ gì dù chẳng bao giờ đi đâu rời khỏi căn chung cư kia. Nhưng có lẽ anh không biết rằng đến cuối cùng người làm tổn thương sâu sắc nhất đến Hạ Nhu lại là anh ta. Cô chỉ cần anh trả lại sự tự do cho mình thoát khỏi nơi đây. Khi biết được sự khao khát của cô liệu rằng anh có đau khổ không khi mình làm mọi điều vì cô ấy. Sự giải thoát cho Lạc Nhu có khiến cô nhớ đến anh và hiểu được trái tim mình muốn gì. Và họ có trở vê bên nhau Lạc Nhu có thể tha thứ cho sự ích kỷ điên cuồng của Dật Quân không?

Danh sách chương

Bình luận truyện