Thông tin truyện

Cầm Tù Tình Yêu: Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Lòng Dạ Độc Ác

Cầm Tù Tình Yêu: Gặp Gỡ Tổng Giám Đốc Lòng Dạ Độc Ác

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cô từ lúc sinh ra đã phải rời xa cha , sống vui vẻ với mẹ , nhưng . Từ bao giờ , hằng năm cứ vào 28 / 7 thì cô lại gặp một cơn ác mộng giống hệt nhau suốt 10 năm , một cơn ác mộng mang ý nghĩa của sự thù hận sâu đậm... Hắn là một vị giám đốc từ nhỏ đã có tất cả , nhưng vì lí do nào đó hắn bảo rằng vì cô mà hắn phải trắng tay , sự đời trớ trêu . Cuộc chơi mang tên số phận bắt đầu !!!


Một người đàn ông quyền lực, lớn lên trên nhung lụa nhưng lại thiếu đi sự quan tâm. Tất cả làm nên một con người đầy tàn độc. Hắn khiến cho cô gái mà hắn yêu đau khổ đến tột độ. Khiến nàng không còn lối thoát mà chỉ có thể ở bên hắn. Thật quá sức nhẫn tâm! “Anh đã đồng ý với tôi sẽ không gây thương tổn cho người của An gia, anh gạt tôi!” Tưởng Niệm nhìn người đàn ông anh tuấn trước mặt, trong nháy mắt trái tim như đã chết hóa thành tro bụi, hai dòng lệ chảy dài trên gương mặt xuống đến cổ.


“Cô bé ngu ngốc! Chẳng lẽ em không biết trên đời này lời nói của đàn ông, là không đáng tin nhất sao? Mẹ của em là tiểu tam không có dạy em sao?” Người đàn ông bước từng bước từng bước đến gần cô, tàn nhẫn nói.

Danh sách chương

Bình luận truyện