Thông tin truyện

Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ

Cẩm Tú Lương Duyên: Nông Môn Kiều Nữ

Trạng thái:

Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Một cô gái sau khi xuyên không nhập vào thân xác một tiểu cô nương nhà nông, từ đó bắt đầu cuộc sống bình đạm hạnh phúc của mình. Cuộc sống khá giả, sung túc của một tiểu thư yêu chiều sẽ khác thế nào so với một nhà nông nghèo đói. Liệu cô gái nhỏ có thể vượt, thành công đi đến hạnh phúc với người mình yêu?..



Vốn Diệp Cẩm là một cô tiểu thư yêu chiều. Sau một hồi hoán đổi, Diệp Cẩm tiểu thư được yêu chiều bỗng chốc trở thành một cô thôn nữ. Nhà là phòng tranh vách đất ba gian, hai mẫu đất cằn, nhà năm miệng ăn, ăn bữa trước lo bữa sau. Mẫu thân tham lam, ham vinh hoa phú quý, bà muốn nàng gả vào nhà quyền quý nhằm đổi tiền tài vinh quang, phụ thân  nàng lại là người hiền lành thành thật. Huynh đệ tỷ muội cùng láng giềng ghen ghét nàng, lại coi nàng như kẻ ngoài. Với hoàn cảnh như vậy, nàng chỉ có thể kiếm một ai đó giống mình để gả mà thôi. Và nàng đã thực sự tìm được chân ái của đời mình. Hai con người cùng hoàn cảnh, cùng góp gạo, khai hoang, xây phòng mới.


Cuộc sống của nàng trôi qua thật yên bình ấm áp. Nhưng đến một ngày nàng phát hiện ra tướng công của nàng không hề đơn giản như nàng nghĩ. Liệu nàng có thể có được hạnh phúc thật sự của mình không? Nàng và tướng công mình rốt cục có thể đi được bao lâu trên quãng đường hạnh phúc?


Bình luận truyện