Tất cả
Cẩm Tú Kỳ Bào 2 Thế Thân
Tình yêu, tại sao lại có thể có ma lực kì diệu đến như vậy? Vừa là mùi vị ngọt ngào hạnh phúc, vừa là nỗi đau đớn đến tê tâm liệt phế. Có phải hay không, con người ta khi sinh ra đều mang sứ mệnh là phải giày vò nhau? Yêu nhau, thật hạnh phúc. Nhưng yêu nhau cũng thật đau. Cùng nhau trải qua những giây phút đáng sợ nhất trong cuộc đời, tưởng chừng như sẽ là sự sinh ly tử biệt khiến lòng người nhức nhối, nhưng khoảng cách của trái tim hai người lại vô tình đến cạnh nhau, giống như chiếc chìa khóa tình yêu đã trói lại chân của hai người.

Trải qua những giây phút gian lao trong cuộc đời, ta mới biết phải quý trọng lấy nó-cái tình yêu có thể khiến ta hạnh phúc, cũng có thể khiến ta bị chôn vùi trong niềm đau muôn thuở. Cùng là ánh mắt ấy, nhưng lại có thể khiến cho một người say đắm. Cùng khuôn mặt ấy, nhưng lại khiến cho một người phải đảo điên. Yêu điên cuồng, yêu bất chấp, để rồi khi nhìn lại con đường đã qua, ta có cảm giác nơi đây giống như chốn mê cung mị hoặc, có thể vào, nhưng lại không sao có thể thoát ra khỏi. Đó là một hình yêu nồng chất, yêu đến khắc cốt ghi tâm. Vì muốn người mà khát khao nồng cháy. Vì một người mà gửi gắm toàn bộ tương lai.

Danh sách chương truyện Cẩm Tú Kỳ Bào 2 Thế Thân

Chương 1: Bí mật trên căn gác Chương 2: Nguy hiểm trong phòng gác mái Chương 3: “Giao dịch” với lão phu nhân Chương 4: “Bí mật” cốt tử của nhà họ Hà Chương 5: Bình Uyển Bắc thôn và sự tái xuất của Hoan Dạ Chương 6: Hang dơi ở Bình Uyển bắc thôn Chương 7: Đêm mưa khủng khiếp Chương 8: Cái chết của Vương Linh, Thục Hoa Chương 9: Tình cảnh lạ lùng của Tiêu Khâm Chương 10: Lê hữu đức Chương 11: Cái chết của Tiêu Khâm, Vũ Trúc Chương 12: Tai nạn giao thông Chương 13: Cuốn “Thư tuyệt mệnh” trong nhà xác Chương 14: Giải mộng Chương 15: Tranh hoạt họa trên Bóng ma Linh Dạ Chương 16: Hai mẹ con kỳ quái Chương 17: Án mạng ở nhà ga Chương 18: Bức ảnh cũ của Hà Thanh Lâm Chương 19: Lý ảnh Chương 20: Đường triêu Chương 21: Cách xa Chương 22: Cuốn nhật ký của Hà Thanh Lâm Chương 23: Mối tình tay ba Chương 24: Tiếng bước chân giữa đêm khuya Chương 25: Lời cảnh cáo của Đường Triêu Chương 26: Rời khỏi nhà họ Hà Chương 27: Hà tố lan Chương 28: Camera giám sát Chương 29: Tang gia Chương 30: Đêm phơi xương trắng Chương 31: Tình ý rối bời Chương 32: Nhật ký của Tống Tử Minh (1) Chương 33: Nhật ký của Tống Tử Minh (2) Chương 34: Nghi ngờ Chương 35: Thân phận thật Chương 36: Nhân thân bí ẩn Chương 37: Quý giác Chương 38: Âm mưu nhỏ Chương 39: Giấc mộng kinh hồn Chương 40: Quay lại Bình Uyển bắc thôn Chương 41: Tuệ châu Chương 42: Chết đi sống lại Chương 43: Cái chết của Lê Hữu Đức Chương 44: Sự thật Chương 45: Hôn lễ màu máu Chương 46: Chiếc hoa tai ngọc trai Chương 47: Thân phận thực sự của Quý Giác Chương 48: Tống Ngọc Ngọc

Bình luận truyện