Tất cả
Cầm Thú, Buông Cô Nương Kia Ra
"Diệp Sơ trước khi bảy tuổi đã có một người bạn trai thanh mai trúc mã, chính là con trai của dì Vương hàng xóm nhà cô- Thẩm Nam Thành. Thằng bé Thẩm Nam Thành này tuy là mang tiếng là thằng nhóc nghịch ngợm nhất trong trấn, nhưng cũng rất biết nghe lời mẹ, bị mẹ già nhà mình nói qua nói lại vài câu, nó quả thật xem Diệp Sơ là vợ tương lai của mình.


Trước khi bảy tuổi, tất cả những đứa trẻ chung quanh nhà bọn họ cười nhạo Diệp Sơ là đứa bé béo phì, đều bị Thẩm Nam Thành đánh cho một trận nhớ đời. Này cũng chính là nguyên nhân vì sao Diệp Sơ từ nhỏ không có bạn bè gì. Bởi vì những đứa trẻ xung quanh đều rất sợ cô, mà không đúng, phải là rất sợ bị Thẩm Nam Thành đuổi theo đánh vào mông. Diệp Sơ không có bạn bè gì, đành phải chơi cùng Thẩm Nam Thành, hai đứa bé này chơi trò gì đây? Đương nhiên là trò gia đình mà không có đứa trẻ nào là không biết chơi.Diệp Sơ đóng vai người mẹ, Thẩm Nam Thành giả làm người ba, còn con trai là do con chó Tiểu Hoàng của Thẩm Nam Thành đóng. Nếu tương lai sau này, Diệp Sơ thật sự có con, nếu đứa bé đó biết trên mình còn có một anh trai chó nữa, phỏng chừng đi lấy khối đậu hũ mà đập lên đầu mất thôi...


Đúng vậy, đây là một câu chuyện về thanh mai trúc mã, một tên hư hỏng dây dưa với cô gái tốt, cô gái của tôi chỉ có tôi mới có thể ức hiếp, những kẻ khác đều đứng dẹp hết sang một bên. Ngọt ngào, hài hước, lưu manh đến vô đối. Xét cho cùng, nữ chính của chúng ta là một cô gái tốt, cái gì cũng tốt, có điều thể trọng hơi “phì”. Còn nam chính lại là một tên con trai xấu xa, cái gì cũng xấu, cũng may là còn được cái mặt mũi dễ nhìn. Một cô gái tốt đụng phải tên con trai xấu xa.
Có người nào đó phải hô lên: “Cầm thú, buông cô nương kia ra!”

Bình luận truyện