Thông tin truyện

Cẩm Sắt

Cẩm Sắt

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nhân vật chính Thi Vô Đoan là một cậu bé với sự nổi tiếng khi sinh ra đã có ba thứ trong người : không sợ, không giận, không vội. Ngay từ nhỏ cậu đã chẳng có khiếm khuyết gì nên mới tạo ra ba đặc trưng như vậy,  một cậu bé hoàn hảo. Phải,  nó rất hoàn hảo.... Nhất là về độ nghịch như quỷ của nó. 

Nó từ khi mới chập chững biết tập đi đã có xu hướng không sợ ngã, chả sợ chết. Càng lớn lên,  nó càng ngày càng đi quậy phá hàng xóm láng giềng. Nó leo lên nóc nhà lật ngói, vặt lông tiên tước cướp râu tiên nhân, nói chung là không gì không dám làm bởi vì nó vốn chả sợ chết. 

Ngược lại với con người hoàn hảo đến mức dở hơi ấy là một tiểu hồ ly đáng yêu. Tiểu hồ ly đó luôn luôn điềm tĩnh, nghiêm túc trước mọi việc. Chả giống với ai kia. Bị chọc ghẹo vui vẻ thì cũng chỉ nhẹ nhàng mỉm cười cho qua mọi chuyện. Không thì cũng thành thành thật thật theo bước tiểu Vô Đoan trèo cây hái trái. Cả hai con người đó đều có những kỉ niệm rất êm đềm bên nhau... Họ chỉ mong sao cuộc sống bình yên này là mãi mãi, không bao giờ mất đi... Nhưng sự thật thì...  chả có gì là mãi mãi cả.... Một ngày nọ, thiên mệnh bỗng giáng xuống,  reo rắc bao tai ương. Số phận hai đứa trẻ lại bị xa cách....


Bình luận truyện