Thông tin truyện

Cám Ơn Vận Mệnh Đã Cho Anh Gặp Được Em

Cám Ơn Vận Mệnh Đã Cho Anh Gặp Được Em

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ba năm trước, Trần Hạ bởi vì sự cố chấp ngông cuồng của mình đã tự tay hủy hoại đi cuộc đời của một cô gái, một người hoàn toàn xa lạ trong cuộc sống của anh. Anh thay đổi, muốn trở thành người tốt hơn để chăm sóc cô gái yếu đuối kia. Nhưng điều anh không ngờ, đến khi anh tìm kiếm cô khắp nơi, thì cô lại biến mất, biến mất đi như chưa từng tồn tại.


Ba năm sau, một lần nữa tương phùng, anh gặp lại cô trên hòn đảo nhỏ. Bất ngờ là cô không nhận ra Trần Hạ anh – người đã nhẫn tâm lấy đi trong trắng của cô năm nào. Càng không ngờ đến là bên cạnh cô đã có một đứa bé. Xem ra cô đã kết hôn, cũng có một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Thiết nghĩ anh không nên quấy rầy cô, có tiếc nuối nhưng chỉ thành tâm chúc phúc cô. Nhưng càng tiếp xúc với cô, tình cảm anh dành cho cô ngày càng sâu sắc, đến độ chính anh cũng không thể nói rõ là bao nhiêu, huống gì là thoát khỏi nó, anh làm không được. Anh yêu sự bình yên khi ở bên cô, cũng hiểu rõ mình khát vọng cô thế nào, thậm chí là muốn giết người đàn ông có được cô.


Lục Lăng Tranh, là của Trần Hạ, anh đã muốn thì phải có được. Trong lúc này, anh chợt phát hiện, hóa ra cô chưa kết hôn, hóa ra là do anh hiểu nhầm. Vậy đứa bé này… nhìn sao cũng cảm thấy giống anh như tạc. Bất kể là thế nào, Lục Lăng Tranh chỉ có thể là vợ anh và con cô chỉ có thể là con trai anh.


Bình luận truyện