Thông tin truyện

Cám Ơn Em Vẫn Cười

Cám Ơn Em Vẫn Cười

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trải nghiệm ban sơ cuộc sống ở chung, Lăng Dương rốt cục được dọn khỏi phòng ngủ như ý nguyện. Điều này có nghĩa là tương lai sau này cậu không cần phải nhẫn nhịn cái mạng trường chậm đến phát điên thỉnh thoảng còn động kinh này nữa, cũng không cần phải giành giật từng giây từng phút để tắt máy logout trước mười hai giờ nếu không sẽ có nguy cơ bị người cưỡng chế cắt điện làm cháy CPU.

Có một lần cậu cùng người khác đánh cược PK, P được một nửa thì bạn cùng phòng mở PPLIVE xem phim, làm cậu bị lag mất máu liên tục, mãi đến khi chỉ còn 30 điểm máu thì hình mới bắt đầu động, kết quả khỏi cần phải nói, dĩ nhiên là thua trận.

Dạo gần đây sau khi dọn ra ở riêng cậu cũng bỏ luôn một khoản tiền rất lớn mua một tài khoản game, chỉ là thật đáng thương cho mỗ nam ngây thơ nào đó do không đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng. Nên cứ như vậy oanh oanh liệt liệt mua trúng tài khoản nhân vật nữ, đã vậy nhân vật này còn kết hôn rồi!? Có ai nói cho cậu biết là cái gì đang diễn ra hay không? Cậu thật muốn kiếm miếng đậu hủ mà đập đầu tự sát a!!! Nhưng số tiền bỏ ra quả không phải nhỏ nên mới xảy ra tình trạng cậu chấp nhận số phận làm nhân yêu a~.

Bình luận truyện