Thông tin truyện

Cấm Ngục

Cấm Ngục

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu luôn là một phép màu kì diệu. Nó mang lại cho ta những rung cảm mãnh liệt và sâu thẳm nhất ở nơi trái tim, cảm hóa ta, khiến ta tan chảy trong mùi vị nồng nàn mật ngọt. Hóa ra yêu thương nó lại đơn giản như thế, nhưng lại ấm áp như thế. Thật giống như là một khúc nhạc dịu nhẹ ngân vang lên ở giữa cuộc đời này.

Nếu như gặp phải định mệnh thật sự của đời mình sớm hơn, bạn có thể cảm nhận tình yêu sớm hơn, đồng thời cũng biết được rằng như thế nào chính là tình yêu khắc cốt ghi tâm. Yêu, người ta vì yêu mà chấp nhận trở thành một kẻ nghiện, một kẻ si tình mãi mãi chỉ biết nghĩ đến tình yêu.

Anh và cậu chỉ cầu mong và mơ ước về một cuộc sống giản dị mà bình yên như thế. Có anh, có cậu, có những phút giây đủ mãnh liệt và những ngọt ngào. Anh muốn nắm lấy tay  của cậu, cùng cậu cả đời này dây dưa, hay thậm chí còn có cả kiếp sau, kiếp sau và kiếp sau nữa nữa. Anh muốn được cùng cậu vẽ nên một bức tranh thiên đường, và cậu chính là thiên sứ với đôi cánh trắng, tỏa ánh sáng hào quang rạng rỡ nhất. Cậu chính là thiên thần của đời anh, là giấc mơ là cả đời này anh theo đuổi...

Bình luận truyện