Thông tin truyện

Cẩm Nang Sinh Tồn Gian Phi

Cẩm Nang Sinh Tồn Gian Phi

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.0/10 từ 5 lượt
Truyện thể loại xuyên không Cẩm Nang Sinh Tồn Gian Phi có nội dung vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Truyện viết về những con người khẩu phật tâm xà luôn dùng thủ đoạn hãm hại lẫn nhau. Truyện lấy bối cảnh của Tề quốc dân sinh nơi xuất hiện những thiên kim tiểu thư vụng về lại giả vờ thanh cao, cùng với những thiếu gia công tử bề ngoài ra vẻ văn chương nhưng nội tâm bỉ ổi hạ lưu. Thực ra ở họ, bề ngoài thì tốt đẹp nhưng bên trong còn độc hơn rắn. 


Đối với Chu Minh Tường thì Tiêu Yên hiểu rất rõ, vị Chu thiếu gia cùng Tiêu Uyển dây dưa, đồng thời vẫn vô cùng mập mờ với mấy tỷ muội Tiêu Uyển.  “Phượng Húc trợn mắt nhìn trừng trừng Tiêu Yên, hét lớn : “Tiêu Yên, trẫm không giết ngươi…..” Tiêu Yên dừng động tác mặc quần áo lại, nắm cằm hắn. “Một nam nhân bị một nữ nhân đè dưới thân thể, có năng lực gì?” Hừ, nếu không phải vì muốn giải mối hận ban đầu, nàng làm sao có thể hao hết tâm tư như vậy ? Muốn giết nàng, tốt thôi, chờ ngươi bị nữ nhân áp bức xong hãy nói.”


Mời các bạn theo dõi truyện thể loại xuyên không Cẩm Nang Sinh Tồn Gian Phi để hiểu về những con người xấu xa đó và cái kết nào dành cho họ. 

Bình luận truyện