Thông tin truyện

Cảm Mến Không Sợ Muộn

Cảm Mến Không Sợ Muộn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Cô là Nghiêm Thấm Huyên, một người con gái xinh đẹp mĩ miều, là Phó tổng của Nghiêm thị. Đã từng có một tình yêu đẹp như tranh, nguyện sống chết bảo vệ tình yêu đó, xem người kia là cả thế giới của mình nhưng lại bị anh ta phản bội, chính mắt chứng kiến hắn ôm ấp nói lời yêu thương cùng một cô gái khác.

 

Còn anh là Trần Uyên Sam, một người đàn ông lãnh đạm lạnh lùng, nửa đời người chỉ biết bán mạng cho công việc. Lại là đối tác của công ty cô. Lần đầu tiên gặp cô, đã một tay ôm lấy cô, giải vây cho cô trước nguy hiểm. Nào ngờ đâu một lần làm anh hùng cứu mĩ nhân, đã trót bị mĩ nhân hớp hồn từ ánh mắt. Từ xa lạ, quen biết, đến yêu nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, từ đó vô tri vô giác vì cô mà mất đi sự tỉnh táo vốn có, trái tim ngôn tình của anh đã rung động trước cô. Là yêu đến độ không thể nhận thức được, là nguyện đánh đổi tất cả để có cuộc sống hạnh phúc.

 

Truyện với tình khúc nhẹ nhàng, như một làn gió mùa xuân thổi nhẹ qua tâm hồn người đọc, mang đến cho bạn những hương vị nhẹ nhàng những không kém phần ngọt ngào của tình yêu. Mời các bạn cùng đón đọc !

Bình luận truyện