Tất cả
Cẩm Khê Di Hận
Truyện Cẩm Khê Di Hận là một trong những bộ truyện thuộc thể loại  kiếm hiệp được yêu thích nhất của độc giả mạng. Truyện kể về câu chuyện kiếm hiệp, phiêu lưu kỳ thú của nhân sĩ giang hồ còn bỏ ngỏ diễn ra vào thời đại nhà Hán. Sún Lé được Thiều Hoa dặn, phải giải mối lo nghĩ cho Mã Huy nếu không Mã Huy sẽ bỏ trốn rời đi.


"Y bỏ trốn rồi, thì người khác thay thế, nhưng nếu mà như vậy thì khó mà kiềm chế được. Sún Lé bảo y là Mã đại ca đừng sợ, bề gì Sún Lé cũng dấu cho đại ca. Ngọc ngà mà Sún Lé đưa cho đại ca, vốn là của Mã thái-hậu ban thưởng. Sau vụ này, chắc thái hậu sẽ thăng quan cho đại ca. Hôm đại chiến trên đồi Vương Sơn Sún Lé thấy công lực Nghi Gia, Phan Anh đã mạnh. Không ngờ Hồng Hoa và Thanh Hoa còn mạnh hơn. Nếu không có Tăng Giả Nan Đà có lẽ giờ này, Sún Lé vẫn không phải đối thủ của họ. Công lực của Trưng Nhị đã mạnh như vậy mà vẫn thua Hồng Hoa bị anh ta đánh một chưởng, thì bị bật tung lên trời. Chưởng của thị lại có độc chất".


Liệu những lần đấu nhau còn tiếp diễn đến khi nào và còn điều gì hấp dẫn và nguy hiểm đang chờ đón các nhân sĩ giang hồ, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Danh sách chương truyện Cẩm Khê Di Hận

Chương 1: Hán cung bí sử Chương 2: Giá nghiêng thành nhất tiếu thiên kim Chương 3: Dù ai không mong đợi Chương 4: Thủ lăng Chương 5: Chí làm trai dặm nghìn da ngựa Chương 6: Hồi 6 Chương 7: Ngũ pháp trường xuân bổ âm Chương 8: Trứng rồng, lại nở ra rồng Chương 9: Nam quốc sơn hà nam đế cư Chương 10: Thái bình tu nỗ lực Vạn cổ thử giang sơn Chương 11: Phất cờ nương tử thay quyền tướng quân Chương 12: Hồng quần nhẹ bước chinh yên Đuổi ngay Tô Chương 13: Đô kỳ đóng cõi Mê Linh Chương 14: Ba thu gánh vác sơn hà Chương 15: Một là báo phục, hai là báo phương Chương 16: Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm Nhĩ đẳng hành khan thủ bại hư Chương 17: Tích trù Động đình uy trấn Hán Chương 18: Tinh trung nhất khí quán sơn hà, thử dân, thử thổ Huynh muội tam nhân tòng đại nghĩa, vi tướng, vi thần Chương 19: Uy danh động đến bắc phương Chương 20: Hiệp tán Trưng vương khuynh Bắc quốc Chương 21: Một là báo phục, hai là báo phương Chương 22: Tượng quận dương uy nhiêu tướng lược Chương 23: Bồ lăng tuẫn tiết tận thần trung Chương 24: Thực hào kiệt, thực anh hùng, những khi giúp đỡ vua Trưng Chương 25: Ứng Đào mộng, há Tiên cung, di tích cổ kim tồn bí sử Chương 26: Tô khấu tước bình, trực bả quần thoa đương kiếm kích Trưng vương dực tải, hảo tương cân quắc hộ sơn hà Chương 27: Đức bác thánh văn truyền Việt địa Uy dương thần vũ trấn Nam thiên Chương 28: Cử mục sơn hà vô Hán tướng Thệ tâm thiên địa hữu Trưng vương Chương 29: Cẩm khê đến lúc hiểm nghèo

Bình luận truyện