Tất cả
Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm

Trời sinh bản tính phong lưu, nhưng hắn cũng đâu có muốn như thế đâu, hà cớ gì cứ gặp là ngã, người trước vừa mới ngã xuống thì kẻ sau đã dẫm đạp bước lên đến cạnh hắn. Từng tên lão công xuất hiện trong đời hắn cũng quá sức phong phú đi, có kẻ phúc hắc giả dạng ôn nhu, cũng có kẻ bá đạo độc chiếm, thâm tàng bất lộ, kể cả trung khuyển, tạc mao cũng có... thật là một mâm xôi thịt thơm ngon. 


Vừa mới xuyên qua, nhân sĩ Nhiếp Bất Phàm đã được thừa kế ngay một thôn nhỏ nhưng không có một bóng ma nào xuất hiện cả, hắn xoắn tay áo lên bắt đầu công cuộc cách mạng, quyết nuôi gà đẻ trứng... Tên là Kê Oa thôn, thế mà cái thôn nhỏ này không hề có một con gà nào. Nhờ Nhiếp Bất Phàm, cuối cùng thì cũng xứng đáng với cái tên của mình. 


Hắn làm nên những chuyện kinh thiên động địa, đến mức trời long đất lở, lộn xộn một mảnh trời đất. Gặp được từng lão công khiến hắn muốn chạy cũng không chạy được, lại có người khiến hắn mang theo tâm tư đuổi theo, nhưng lại không thể chạm vào được. 


Danh sách chương truyện Cầm Hóa Nhiếp Bất Phàm

Chương 1: Thôn Thôn Thôn Chương 2: Gặp gỡ ban đầu, quỷ dị Chương 3: Trộm cũng bó tay Chương 4: Lòng hiếu kỳ không thể chấp nhận Chương 5: Hoa khổng tước Chương 6: Thịt cá Chương 7: Lý Tiêu Dao Chương 8: Lạnh lẽo tịch mịch hư không Chương 9: Tu sửa Chương 10: Thái Cực Chương 11: Cơ tình đêm trừ tịch Chương 12: Cơ tình đêm trừ tịch Chương 13: Ngọt ngào không muốn,muốn ăn đòn Chương 14: Tự vệ là vô tội Chương 15: Tiền trao cháo múc Chương 16: Chìa khóa Chương 17: Trứng Chương 18: -Trẻ nhỏ dễ dạy Chương 19: Gà bay trứng vỡ Chương 20: Vấn đề To – Nhỏ Chương 21: Lãnh thổ Chương 22: Làm vậy là tội lỗi Chương 23: Xả thân đuổi địch Chương 24: Sách gì? Chương 25: Luyện công chính là luyện “công” Chương 26: Thức ăn không thể làm nhơ nhuốc Chương 27: Dùng võ kết bạn Chương 28: Thay ta canh gác Chương 29: Đêm hỗn loạn mùa động dục (1) Chương 30: Đêm hỗn loạn mùa động dục (2) Chương 31: Mất thân không mất mặt Chương 32: Bảo hộ nửa bộ kinh thư Chương 33: Trứng nở Trương Tam công lược Chương 34: Ba người đại chiến trên giường Chương 35: Báu vật thiên nhiên Kê Oa thôn Chương 36: Tiểu Căn và Đại Khí Chương 37: Bộp bộp bộp Chương 38: Lý trước Vương sau Chương 39: Nước a nước Chương 40: Kính Huyền Vũ Chương 41: Đừng Chương 42: Không thể nói Chương 43: Thời kỳ tiến hành khai bảo Chương 44: Hành trình tham bảo quỷ dị (1) Chương 45: Hành trình tham bảo quỷ dị (2) Chương 46: Hành trình tham bảo quỷ dị (3) Chương 47: Hành trình tham bảo quỷ dị (4) Chương 48: Hành trình tham bảo quỷ dị (5) Chương 49: Hành trình tham bảo quỷ dị (6) Chương 50: Sinh bệnh dây truyền

Bình luận truyện