Tất cả
Cạm Bẫy Hôn Nhân
Đêm đến thật nhanh. Chiếc xe hơi sang trọng chậm rãi chạy vào biệt thự, người đàn ông cao lớn anh tuấn dẫn đầu xuống xe, tự mình đi vòng sang cửa bên kia của chiếc xe, mở cửa ra. Đó là một người đàn ông thật ưu nhã, khuôn mặt anh tuấn đủ cho bất kỳ cô gái nào si mê, nở một nụ cười hoàn mỹ với người đẹp bên trong. Cô dâu thân ái của anh, chúng ta đến nhà rồi!" Tả Tình Duyệt đặt tay mình vào bàn tay đang giơ ra của người đàn ông này.


Cố Thịnh nhìn cô gái trong lòng một cái, ôm cô, sải bước đi tới tân phòng của bọn họ. Trong lúc anh như con thú dữ vồ lấy mồi bỗng nhiên anh đứng thẳng và dùng những lời lẽ nhục mạ cô. Anh Lôi kéo cổ tay của cô, không chút nào thương tiếc, kéo cô sải bước đi ra khỏi tân phòng của bọn họ! Anh muốn làm gì?" Tả Tình Duyệt trong lòng mơ hồ trồi lên dự cảm xấu, đi tới cửa, cô theo bản năng bắt lấy cánh cửa, trong lòng tựa hồ có một thanh âm nói cho cô biết, không thể đi ra ngoài! Ngàn vạn lần không thể đi ra ngoài! Động tác của cô khiến Cố Thịnh hơi giận, mạnh mẽ đẩy tay cô ra, lại gần bên tai cô, nhẹ nhàng hà hơi, tà mị mà cuồng tứ, "Tôi không phải đã nói rồi sao? Tôi sẽ cho cô một đêm tân hôn khó quên!" Tả Tình Duyệt chỉ cảm thấy thân thể như bị lớp băng bao bọc, một giây kế tiếp, cả người rơi vào lồng ngực Cố Thịnh, còn chưa kịp phản kháng, bọn họ liền bước vào một căn phòng khác. Ngay sau đó thân thể cô liền bị quăng lên một cái giường lớn mềm mại...Tả Tình Duyệt cảm giác được một hồi hôn mê, trong phòng sáng choang, cô loáng thoáng nhìn thấy trong phòng trừ Cố Thịnh ra, đột nhiên còn có một người đàn ông khác. “ Tối nay, cô ta là của cậu!" thanh âm Cố Thịnh lại một lần nữa truyền vào tai Tả Tình Duyệt, làm cho đầu óc cô nhất thời trống rỗng…Cậu thật muốn đem cô dâu xinh đẹp này giao cho tôi sao?" Người đàn ông cao lớn anh tuấn nói, anh ta nổi danh là hoa hoa công tử Tiết Lâm Phong ở thành phố A, mọi người thường gọi là Tiết Thiếu. Người phụ nữ của anh ta nhiều đến không đếm hết. Anh ta và Cố Thịnh đều cùng một dạng người, cũng có gia thế hiển hách, bề ngoài tuấn mỹ, đủ cho tất cả phụ nữ trên thế gian chạy theo như vịt, chẳng qua là, người đàn ông này xem ra phóng đãng không kềm chế được, mà Cố Thịnh lại lộ ra tia phong thái nho nhã.


Cô bị thuốc mê khống chế, bị buộc đón nhận hoan ái ở dưới thân thể của người đàn ông khác, ba ngày ba đêm, không ngủ không nghỉ.. Cô vô cùng đau khổ và hối hận vì gã cho tên cầm thú này. Trước mặt mọi người, bọn họ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mỹ mãn, người người yêu thích và ngưỡng mộ. Sau lưng người, cô chẳng qua là nữ đầy tớ làm ấm giường của anh, bị anh bừa bãi lăng nhục, “Cô chẳng qua chỉ là một phụ nữ dâm tiện, không có lệnh của tôi, cho dù cô muốn chết cũng không được!” Tả Tình Duyệt không thể nào tiếp tục sống cùng tên lòng lang dạ thú này cô quyết định bỏ đi. Sự ra đi của cô là bài học đáng giá dành cho anh. Anh có nhận ra tình yêu của cô không.

Danh sách chương truyện Cạm Bẫy Hôn Nhân

Chương 1: Đêm tân hôn Chương 2: Tặng cô dâu Chương 3: Không khống chế được Chương 4: Ba ngày ba đêm Chương 5: Không cho phép cô chết Chương 6: Tôi muốn ly hôn Chương 7: Cô là đồ chơi Chương 8: Trêu cợt trên Chương 9: Giả bộ hạnh phúc Chương 10: Gian tình Chương 11: Một bạt tai Chương 12: Người đàn ông dịu dàng Chương 13: Nghĩa vụ của người vợ Chương 14: Gặp cảnh ngộ bi thảm Chương 15: Cô là người giúp việc Chương 16: Ân ái ở đại tiệc Chương 17: Ép rượu trước mặt mọi người Chương 18: Bị Cố Thịnh phát hiện Chương 19: Duyệt Duyệt đau đến bất tỉnh Chương 20: Anh không quan tâm Chương 21: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 22: Tuyệt mỹ đao kỹ Chương 23: Mâu thuẫn đan xen Chương 24: Ôm cây đợi thỏ Chương 25: Nhìn cô biểu hiện Chương 26: Giá cả của kỹ nữ Chương 27: Bạn gái? Chương 28: Một cuộc giao dịch Chương 29: Phản kích Chương 30: Giao dịch tàn khốc Chương 31: Phát sốt hôn mê Chương 32: Mang cô rời đi Chương 33: Ghen Chương 34: Hồ nước nóng Chương 35: Trò chơi hạnh phúc Chương 36: Anh là duy nhất Chương 37: Nguy hiểm phủ xuống Chương 38: Người đàn ông máu lạnh Chương 39: Khơi lên hứng thú Chương 40: Hai người đàn ông đàm phán Chương 41: Hai chọn một mà thôi Chương 42: Kiều Nam thương tiếc Chương 43: Sốt ruột tìm kiếm Chương 44: Dịu dàng khó được Chương 45: Tùy hứng một lần Chương 46: Gặp tình địch Chương 47: Móng nhọn của mèo nhỏ Chương 48: Ai đau lòng? Chương 49: Tuyên thệ chủ quyền Chương 50: Màn kịch

Bình luận truyện