Thông tin truyện

Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu?

Cái Gì! Quý Phi Đáng Yêu?

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vũ Hàn - một cô nhi làm việc trong một tổ chức sát thủ. Năm tuổi, cô đã được đưa vào tổ chức ám sát của chính phủ. Tám tuổi đã thành thạo y thuật. Mười hai tuổi, trở thành sát thủ cấp S - cấp độ cao nhất, có thể lấy mạng của cả thủ lĩnh. Mười sáu tuổi, trở thành một tổng giám đốc của một công ty kinh doanh. Dưới tài năng của mình, Vũ Hàn đã từng bước phát triển công ty lớn mạnh, biến công ty trở thành một chướng ngại lớn của tổ chức. Vũ Hàn ở bên ngoài là một cô gái yếu đuối, dễ nước mắt với gương mặt xinh đẹp, đáng yêu. Nhưng thật ra, đối mặt với sự sống còn, cô là người lạnh lùng, tàn nhẫn hơn ai hết.


Bỗng một ngày, Vũ Hàn bất ngờ xuyên không về cổ đại, nhập vào thể xác của một nữ tử ngốc. Sự tình gì đây chứ? Thôi vậy!! Hoàng cung, nhà ngươi sắp có chuyện không hay xảy ra rồi! Tại đây, Vũ Hàn gặp được tên hoàng thượng đáng ghét - Trần Ân. Gì chứ? Người ta nói hắn lạnh lùng? Hắn vô lại thì có! Người ta nói hắn dung nhan tuyệt mĩ? Có đui hay không chứ? Hắn trông thật sự, thật sự rất xấu a!


Tên hoàng thượng này không những xấu xí, vô lại mà còn rất... rất... làm Vũ Hàn cô tức điên!!!  Chuyện tình oan gia ngõ hẹp này rồi sẽ tiếp diễn như thế nào?  Tất cả chỉ có trong Cái Gì? Quý Phi Đáng Yêu! của tác giả Vũ Thần! Hãy đón đọc nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện