Tất cả
Cái Gì? Hắn Có Sở Thích XX!
Liêm Nho có dáng người không cao lắm, là một viên chức nhỏ diện mạo bình thường. Không phải là người nghiện thuốc, cũng không xem rượu như mạng sống của mình. Không có bất cứ sở thích bất lương nào, nhưng, thật không khéo, hắn giống như một vật lạ - có ....Luyến nhũ tình kết! Nói ra đúng thật quá mất mặt. Cái gì? Luyến nhũ tình kết?!Chưa từng nghe qua? Chưa từng nghe qua cũng rất là bình thường, dù sao thì đây cũng là một sở thích quái dị không phải ai cũng có.

Mà càng vừa vặn chính là, sở thích này của Liêm Nho không thuộc hạng nhẹ! Haizz... công biến thái như vậy thụ có chịu đựng nổi hay không thì cũng không biết được. Tiểu thụ Đan Mạt tuy không có gì quái gở như lão công nhà hắn, nhưng lại rất thích nhìn người khác đối với hắn lộ ra dáng vẻ vô tội, bị quyến rũ. Đặc biệt là nhìn lão công yếu đuối nhà hắn bày ra bộ dạng đó thì không còn gì hơn rồi. 

Nói chung cặp này nếu đọc kĩ thì chẳng phân biệt nổi đâu là công đâu là thụ nữa. Thụ mà mạnh mẽ hơn cả công? Không sai, cường thụ nhược công chính là đây. Nàng nào là hủ thì tốt nhất cứ nhiệt tình lọt hố đi là vừa. Đón xem những tình tiết cẩu huyết của cặp đam mỹ có một không hai này đi.

Bình luận truyện