Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!

Chương 5: Quay lại việt nam Thế là tụi nó đã sống ở trần gian 17 năm, để tiện cho việc sinh hoạt 3 nàng công chúa đã sống chung1 nhà. 1 buổi sáng đẹp trời, tại 1 ngôi biệt thự xa hoa trên nước Mĩ, trong căn phòng lộng lẫy với tông màu xanh dương là chủ đạo. 1 cô gái đang la ó ầm ĩ với tần suất cực đại.

- SENY bà dậy ngay cho tôi. biết bây giờ là mấy h k mà còn ngủ? _ Haray điên cuồng la hét rồi lao đến đập túi bụi vào đống chăn trên giường, k ngừng lảm nhảm.

- 5' nữa _ Nó lười biếng thò tay ra ngoài phẩy phẩy ý đuổi Haray đi. sau đó k ngần ngại co chân đạp Haray bay vèo phát xuống đất, một màn tiếp đất ngoạn mục.

- Con kia mày đang thử sự kiên nhẫn của tao phải k? _ Haray nói rít qua kẽ răng, khuôn mặt đằng đằng sát khí. Nguy to, có biến thật rồi. Haray đi ra khỏi phòng, 1 lúc sau quay vào với sợi dây thừng trong tay và ... trói nó lại, trói cả người cả chăn lun thế mà vẫn ngủ đc, bái phục thật. Xong xuôi cô vác nó đến bên cửa sổ và thả nó xuống còn mình thì ung dung giữ 1 đầu dây. Nó bây giờ chẳng khác gì 1 con tằm đang đánh đu tại cửa sổ, cho đến khi tỉnh dậy nhận ra tình trạng của mình thì .... Oa, thích quá tao đang làm xiếc này, Windy qua đây coi này.( Sợ chị lun, chết đến nơi rồi mà còn cười) Windy đang say giấc nồng nghe thấy tiếng " oanh vàng thỏ thẻ" của nó cũng vội bật dậy chạy sang. Ngay lập tức cô hiểu ra thảm cảnh hiện tại. Windy sán lại gần haray, giọng xin xỏ.

- Haray, mày tha cho nó đi, đây là lầu 5 đấy mày mà buông tay là con Seny đi gặp anh mày luôn đó.( Vương ca đóa m.n)

Nhưng thật tội cho Windy, lòng tốt của cô k đc báo đáp lại còn bị Seny chửi vì tội nhiều chuyện.

- Ê con mụ già Windy kia, mày thừa mỡ k có việc gì làm hả? Sao lại cản trở tao chơi? Đồ con lợn.

Hiện tại mặt Windy đang nóng bừng lên tới 100c lận đó vì tức giân.( Ai có nồi k cho Ren mượn để luộc trứng với) - Zề? Tao béo tao già á? Có đốt đuốc đi tìm mày cx k kiếm dc ai có vẻ đẹp quyến rũ, thuần khiến và dạng ngời như tao đâu. Còn nữa, mày bảo ai già, con này chán sống rồi.

Windy liếc nhìn Haray rồi nở nụ cười man rợ và thế là 1 2 3 ... Thả. Vâng Seny đã chính thức biến thành chim và rơi với vận tốc nhanh hơn cả tên lửa. Yên tâm nó k chết đâu, Haray đã đặt trc 1 bể bơi bên dưới rồi.

* Trong phòng ăn có 2 cô gái đang ngồi nhâm nhi bữa sáng của mình thì có tiếng bước chân của khủng long uỳnh uỳnh tiến vào.

- Haray mày mới mua con gì à? Sao k nhốt nó vào chuồng mà lại để cho nó chạy dông như vây? _ Windy cười hỏi

- Nhốt rồi, nhưng nó lại xổng ra, hajzzz chẳng biết nghe lời chủ gì cả. Mà mày biết tao nuôi con gì k?

- con SENY ....haha _ Cả 2 cùng đồng thanh nói và cười lớn chọc tức nó.

* Nếu cuộc chiến tranh lạnh giữa Mĩ và Liên Xô đã kết thúc thì tại nhà nó ngay lúc này lại xảy ra 1 cuộc chiền tranh nóng. Phải nó là quá nóng khi những đồ ăn nghi ngút khói trên bàn bị tụi nó phi vèo vèo, trận chiến thế giới lần thứ N giữa 3 tụi nó. Hỗn chiến chỉ kết thúc khi tiếng chuông điện thoại của nó vang lên.

- Có chuyện gì? _ Nó nhấc máy lên nghe.

- Tôi hiểu rồi, tiếp tục điều tra. _ Mặt nó bỗng trở lên u ám, sát khí tỏa ra ghê người, quay lại chỗ 2 con bạn nó nói.

- Có tin báo ông ta đang ở việt nam, và trc khi biến mất ông ta đã tiếp xúc với bang Devil Hell, thế lực của họ k nhỏ đâu.

- Thú vị rồi đây, vậy còn chờ j nữa? về vn ngay thôi. _ Haray cười ma quái.

- Tuyệt, lâu lắm k trở về, để tao gọi điện báo cho các pama 1 tiếng. _ Windy hớn hở.

 Chưa đầy 30' tụi nó đã có mặt tại sân bay, chuẩn bị cho sự trở về của mình.