Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!

Chương 47: Hạ mànNó vừa bước ra ngoài thấy nhỏ Khả Vy đang đứng õng ẹo trc cửa, cô ta mặc bộ đồ đỏ, hở ngang hở dọc, hứ nếu thích ăn mặt mát mẻ thế thì cởi ra luôn đi, nếu k dám thì để nó giúp cho, nó chẳng ngại đâu. Nghĩ vậy nó tiến vè phía Khả Vy, nở nụ cười thân thiện.

- Khả Vy, từ nay chúng ta đã trở thành người 1 nhà rồi, có gì giúp đỡ nhau nha

- Người 1 nhà, chị đang kể chuyện cổ tích à? Ờ mà cx đúng nhỉ, chị và anh ta, 2 con cóc ghẻ đòi làm thiên nga?_ Khả Vy cười châm chọc

Cóc ghẻ hóa thiên nga? đang tự nói mk đấy ư? Có biết tại sao thiên nga đc yêu mến k? Vì nó có bộ cánh lộng lẫy, vậy... tôi sẽ cho cô lộng lẫy như thiên nga vậy. Nó vẫn cười, tiến lại gần, ôm lấy Khả Vy( @[email protected]) hai tay luồn ra sau ôm lấy trọn con nhỏ, rồi rút ra 1 cái hộp, bôi lên phần váy của Khả Vy. Bị ôm bất ngờ Khả Vy k kháng cự, nhưng sau đó nhanh chóng đẩy ra

- Chị làm cái gì vậy? muốn kết thân với tôi chắc?

- Cứ cho là vậy đi, nhưng em nhứ phải đến lễ cưới nhanh nha, em cx là nhân vật chính tối nay mà_ nó nháy mắt đầy ẩn ý

Nó cầm tay Quân bước ra ngoài lễ đường, mắt nó liếc ngang dọc 1 hồi. Quái, sao k thấy lũ bạn đầu trâu mặt chó của nó đâu nhỉ? chẳng lẽ tốt đến mức buông tha cho nó à? Cũng tốt, nó có thể thoải mái ra tay rùi. À mà khoan, còn 1 vấn đề cần đc giải quyết, là cha mẹ nó. Nghe tin con gái họ lấy ck, họ lập tức bay từ Mĩ về, hĩ hix, papa nó, ông đang ném cho nó ánh mắt giết người, nhưng lại im lặng k phản đối lễ cưới của nó? Đáng lẽ ông phải lao ra túm cổ và đá đít nó về Mĩ chứ nhỉ? Nó bước lên bục, cha sứ đang đọc kinh khâm niệm người chết? Hình như là thế, hoặc có thể nó k quen với mấy lời trong lễ cưới chăng?

- Con có đồng ý lấy người đàn ông này làm chồng k?_ cha sứ hỏi

- Có_ nó thẳng thừng, Quân cứ chốc chốc lại liếc nó, như có chút tiếc nuối, k vui cuốn lấy cậu.

- Vậy con có dám hứa dù giàu hay nghèo, hạnh phúc hay khổ đau, bệnh tật hay khỏe mạnh cx đều ở bên cạnh người đàn ông này k?

- K, ngu gì mà chuốc vạ vào thân_ nó thật lòng trả lời

- Hở_ cha sứ và cả hội trường tròn mắt nhìn nó? Nó đã nói gì sai sao? nó chỉ nói thật thôi mà( Giờ em mới biết, chị quá thực dụng)

- À k, ý tôi là ngu gì mà từ bỏ người mk yêu_ nó vội chữa dù lòng cảm thấy k phục.

- Vậy bây giờ chỉ cần trao nhẫn là 2 người sẽ thành vk ck_ cha sứ tiếp lời

- Ờ, à mà khoan, tôi còn chưa nói hết mà, đưa cái mic đây ông già_ Nó dựt cái mic trc ngực cha sứ, quay xuống trc ánh mắt ngỡ ngàng của bao nhiêu người, họ chẳng hiểu nó đang làm gì cả.

- M.n sự kiện nổi bật hôm nay k phải là lễ cưới của tôi, mà thật sự, cx chẳng có lễ cưới nào cả, tất cả chỉ làm nền cho nhân vật chính của buổi lễ này thôi. Phải k? Ông Đỗ Khang?_ Nó chỉ về hướng ông bố chồng suýt thành tương lai của mk, và bà mẹ kế của Quân.

- Con đang nói gì vậy? Nguyệ tBăng? đây là đám cưới của con với Hòa Quân, sao con có thể làm loạn thế đc?_ Ông Đỗ nhìn nó đe dọa, k khách khí mà cảnh cáo.

- Hử? hình như có chút gì nhầm lẫn nha, tôi nhớ là chưa từng đồng ý điều gì mà_ nó nháy mắt lém lỉnh

- Con? đang nói nhảm gì vậy? hôn ước đã đc kí kết rồi mà? _ ông ta cố tìm 1 giọng nói nhẹ nhàng nhất.

- Ý ông là tờ giấy này hở? Đây là hợp đồng chuyển nhượng tài sản của ông cho con trai mk Hòa Quân mà_ Nó giơ quyển hợp đồng lên, cười thích thú. Thật ra thì khi kí kết hôn ước, nó đã cho ông ta dùng loại bút tàng hình( của Haray tự làm đóa) để kí vào bản hợp đồng chuyển nhượng. Ông ta có chút thất thần, nhìn sang cậu con trai đứng bên cạnh. Quân k chút phản ứng, chỉ đứng nhìn nó nói. Cậu đã hứa sẽ k can thiệp mà.

- Cô đc lắm, nhưng bản hợp đồng đó k có giá trị, là cô lừa tôi kí._ ông ta quát

- Đúng thế, là con nhỏ đê tiện đó lừa chồng tôi_ bà mẹ kế lên tiếng bênh vực

- Con đã nói với cha rồi mà k nghe, con nỏ đĩ thõa và thằng ăn bám đó chỉ giỏi đào mỏ nhà ta thôi_ Khả Vy giọng chanh chua. Nó liếc qua cô ả rồi từ từ tiến xuống.

- Hình như tôi từng nói sẽ cho cô tỏa sáng lộng lẫy nhỉ? Vậy thì hãy sáng nhất hôm nay nhé_ nó cầm cốc nến trên bàn, đáp ngay vào chiếc váy của Khả Vy mà khi nãy nó đã bôi 1 loại hóa chất gây cháy nên, Cô ả lập tức trở thành cái cây phát sáng, chạy loi choi khắp nơi. Nó nhìn vẻ khinh bỉ, rồi tiếp tục công việc quả mk.

- Như đã nói, ông kí bản hợp đồng này trong điệu kiện hoàn toàn tỉnh táo. Và trong đó cx gi rõ, k đc hủy hợp đồng dưới bất kì hình thức nào. Vậy nên, toàn bộ tài sản trong nhà này đều thuộc về Hòa Quân. Hơn nữa, công ty Diamant cx là của cậu ấy. Tôi đã cho người điều tra về ông và thật bất ngờ, có rất nhiều j làm ăn phi pháp trong công ty, hẳn ông cx biết chứ nhỉ?_ nó tuôn 1 lèo

- Nhà... nhà họ Nguyệt dạy con như thế sao?_ ông ta cố chống cự

- Nhà họ Nguyệt dạy con như thế nào, k cần người khác xen vào, nhưng ông, 1 là giao c.ty cho Hòa Quân, 2 là ông mất tất cả._ tiếng nói vang lên từ phí sau ông ta, Kevil bức vào vẻ ặt kiêu ngạo, leeng tieegs bênh vực em gái mk

- Mồ, bồ thật tệ nha, kết hôn mà k báo cho tụi này_ Windy và Haray "thương mến' nhìn nó

- Ít nhất cx nên mời tụi này chứ_ Rany cao giọng

- Tỷ đúng là xấu xa_ Rin kết tội nó

- Này, m.n k thể hùa nhau trách mắng tôi như vậy đc._ nó giãy nẩy, mà sao k thấy Sky. Nó ngó tới lui, tên này, thế mà nó cứ tưởng hắn sẽ đến phá đám cưới và cứu nó chứ, thật khiến nó thất vọng mà.

- Đỗ Khang, sao nào? ông trọn mất tất cả hay để con trai mk thừa kế_ nó bực dọc hỏi.

- Cho nó? 1 thằng như nó có hể thừa kế trong khi chẳng biết làm gì ư?

_ Hừ ông mới là kẻ chẳng biết làm gì, nhìn cho rõ đây là gì_ nó giơ 1 tờ giấy khác lên, trong đó là toàn bộ kế hoạch cướp tài sản của mẹ Hòa Quân và âm mưu ám sát bà. Sắc mặt ông ta tái bệch, tờ giấy đó chẳng phải đã đc thủ tiêu cx với Phỉ Lệ rồi sao? À k, còn 1 người có sắc mặt tái hơn ông Đỗ cơ, đó là Haray, nhỏ tiến đến gần nó, ghé tai nó và nghiến răng

- Mày giỏi, dám lấy trộm bùa chú của tao để gọi Vương ca lên, tờ giấy này hẳn là mày nhờ anh ấy tìm giúp. Mày có biết như vậy là nguy hiểm k hả? Mày hiện tại k có phép đâu.

- Oa k ngờ nha, chưa gì mày đã nhìn ra rồi_ nó cười bỡn cợt, tay vuốt lưng con bạn