Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!

Chương 45: Đám cưới bất ngờ?Nó thoáng nhận ra ý cười từ người đàn ông trc mặt, ông ta có 1 cái nhìn lạnh lẽo, quyết đoán và ngang tàn. Đó là tất cả những gì nó thấy. Ông ta lãnh đạm nhìn nó, ánh mắt xoáy sâu, k chút khoang nhượng. Nó hiểu ý, mỉm cười bước vào, vẻ mặt như thách thức lòng tự mãn của người đối diện.

-Chào bác, con là Nguyệt Hải Băng, bạn gái anh Quân và là con gái của chủ tịch tập đoàn The Flowen_ Nó kính cẩn giới thiệu, k quên phô trương thanh thế của mk. Đúng như nó dự đoán, con mắt ông ta bỗng thay đổi, từ vẻ k hài lòng chuyển sang thích thú lạ thường. Bỗng nhiên nó cảm thấy khinh bỉ ông ta ghê gớm, loại người này sao lại có chỗ đứng trên thương trường chứ? Chả trách Quân thà bỏ nhà đi cx k chịu về nhìn mặt ông ta.

- Ra là con gái của Nguyệt gia. Ta và cha con cx là chỗ bạn bè lâu năm, nếu 2 đứa đã thích nhau như cậy ta đương nhiên đồng ý_ Ông ta mở lời

Nó khẽ liếc Quân, cậu ta thoáng chút giật mk, cx phải thôi, trc kia ông ta một hai ép Quân lấy cô tiểu thư giàu có kia để tăng địa vị. nhưng nó_ còn là miếng mồi béo bở hơn, ông đâu dễ từ bỏ? Loại người này, thật k hiểu có nhân tích k? Đến con ruột của mk mà cx k chút thương hại.

- Vậy thì thật lòng cảm ơn bác, nếu đc, cháu muốn tổ chức ngay 1 đám cưới, dù sao chúng cháu cx đã tốt nghiệp, có thể thôi học để quản lí công ty đc rồi._ Nó làm vẻ ngây thơ, Quân như k tin những gì mk nghe, cậu đặt tay lên vai nó, nó đưa tay mk nên vỗ nhẹ. Hiểu ý, cậu thu tay lại, im lặng nghe ngóng.

-Được,ta đồng ý, con gái, nếu muốn hôn lễ có thể tổ chức ngay ngày mai_ ông ta vội chấp thuận mà k để ý tới vể mặt đắc thắng của nó. Ngay ngày mai? vội đến thế sao? Đây thật sự là con cáo già sao? Đối với nó chỉ là 1 con thỏ non nớt, nhu nhược thôi.

- Vậy đc, cha hãy chuẩn bị và công bố chuyện này với giới truyền thông, ngay ngày mai mọi việc sẽ xong chứ ạ?_ nó cười

- Tất nhiên haha, vậy giờ ta đã là người 1 nhà_ ông ta thỏa mãn.

- Vậy con xin lui xuống trc._ nó bước ra ngoài, lướt qua Quân, ném cho cậu ánh mắt đe dọa, tốt nhất là đừng nên thắc mắc điều gì với nó, im lặng và diễn nốt vở kịch đi. Quân hiểu ý, cậu chờ nó ra khỏi phòng, lúc này mới quay lại đối diện với ông ta. Cha con cậu đã bao năm k nói chuyện, cậu cx từng thề sẽ k bước chân vào căn nhà này lần nữa, nhưng điều gì đã thôi thúc cậu? Hơi hướm của mẹ cậu chăng, bóng dáng bà vẫn còn vương vấn đâu đây, cậu tin là thế. Nhưng cậu càng căm thù người đàn ông kia, ông ta k bằng loài dã thú, có thể bán rẻ con mk.

- Ông định làm gì cô ấy? Lợi dụngnhư mẹ tôi trc kia, rồi vứt bỏ đi k thương tiếc_ Cậu cười chua xót đầy khinh bỉ

- Con trai, con đã tìm cho ta 1 đứa cô dâu ưng ý, đừng lo rồi khi lớn con sẽ hiểu những gì ta làm. Trong thế giới này, quyền lợi, địa vị là tất cả, k có chỗ cho thứ tình cảm phù phiếm kia tồn tại đâu_Ông cười nham hiểm, bước ra khỏi phòng.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Quân tựa người vào chiếc ghế vành, tay nắm chặt bức ảnh của mẹ cậu, tay kia đặt lên trán che đi nửa khuôn mặt. căn phòng của mẹ cậu vẫn vậy, nó k có chút gì thay đổi, cậu k cho phép ai đụng vào nó, kể cả khi cậu k có ở đây. Đừng hỏi vì sao mẹ cậu có phòng riêng, người đàn ông kia ngay sau khi kết hôn với mẹ cậu thì chưa đầy 1 năm sau đã đi lại với bà mẹ kế kia rồi đuổi mẹ cậu đi nơi khác, nhưng vì cậu mà bà đã nhẫn nhị ở lại. Suy cho cx cậu cx chỉ là 1 đứa trẻ đáng thương khao khát tình mẹ mà thôi, giống như nó, tận mắt nhì thấy người mk yêu thương bị giết chết mà k thể làm gì. Nó đứng đằng sau, nhìn vẻ mặt đau khổ của cậu bỗng thấy lòng mk như thắt lại,

- Bà ấy thật đẹp_ Nó tiến lại, ôm cạu từ đằng sau, mái tóc mềm mịn xõa xuống, chạm nhẹ vào mặt cậu, một mùi hương quyến rũ lạ thường. Cậu ngước lên nhìn nó rồi cúi xuống im lặng.

- Em định làm gì? Em định kết hôn với anh thật hả?_ Quân đùa, lấy tay bẹo má nó

- Thôi hoang tưởng đi, cậu chỉ cần làm theo những gì tôi bảo là đc rồi, những gì đáng thuộc về cậu tôi sẽ giúp cậu đòi về hết_ nó chống hông ra lệnh rồi đi ra ngoài. Cậu nhìn theo cái dáng nhỏ bé của nó mà thấy đau lòng, cậu thật muốn đám cưới này là thật, nhưng cậu biết, nếu nó k nguyện ý ở bên cậu thì kết cục cũng sẽ giống người mẹ bất hạnh của cậu thôi. Nhưng k sao, càng khó cậu lại càng thích trinh phục.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

KẾT HÔN? _ tiến hét của Windy, Haray và Rin như muốn nổ banh nhà. Chả là tụi này đang tính phá đấm nó nên mới rủ mấy ông tướng kia đến nhà, nhưng ai ngờ lại nghe đc tin động trời nó sắp kết hôn đc phát trên TV.

- Tôi vừa gọi cho ba mẹ, ngay cả họ cũng k biết chuyện này_ Kevil nắm chặt chiếc đt, rồi tức giận quăng nó vào góc tường, tan đời nhà em.

- Con nhỏ này nghĩ gì vậy trời?_Windy hú hét

- Tao phải đi lôi nó về_ Haray quả quyết

- Nguyệt Hải Băng, cô hết lần này đến lần khác thách thức sự hẫn nại của tôi, lần này tôi quyết dạy cho cô bài học thoải đáng_ Sky nghiến răng mắt hằn cả tia máu

- Tình yêu quả là mù quáng_ Rany khoác vai thằng bạn châm chọc, nhưng nhìn thấy ánh mắt k mấy thiện cảm của Sky thì vội rút lui k dám hó hé nữa.

- Đc rồi, m.n sáng ngày mai đám cưới sẽ tổ chức, ta sex đến đó xem sao, còn bây giờ đi nghỉ đã_ bé Rin vội lên tiếng xoa dịu mấy tổ núi lửa đang trực trờ phun trào này.