Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!

Chương 20: Truy tìm 15' sau 3 chàng đã có mặt tại nhà Seny, Rany lao bổ vào người Haray hét lên, đôi mắt lộ rõ vẻ lo âu, bất an.

- Nói đi Haray, Windy đâu? Tại sao lại mất tích? Mấy người lạ thật, bạn mình ở đâu cx k biết.

- Tôi...tôi k biết, hix hix phải làm sao làm sao bây giờ? Windy à_ Haray hoảng loạn cực độ,k còn bình tĩnh nữa. Khiến Kevin lo lắng ôm nhỏ vào lòng vỗ về.

- Bình tĩnh đi đã, nói thử xem chuyện gì đã xảy ra?_ Sky hỏi.

- Windy bị mất tích lúc 16h45' lúc đấy tui mình đang ở trường. Có người báo lại thấy nhỏ bị 1 đám côn đồ kéo đi, nhưng điều lạ là nhỏ k hề chống cự. Với khả năng của Windy thì k dễ gì bắt đc nhỏ trừ khi tự Windy đi theo hoặc ...bị đánhs thuốc mê. Trên điện thoại của Windy có cài thiết bị định vị, nhưng lại bị mất tín hiệu ở vùng ngoại ô thành phố. Tôi đã cho phong tỏa toàn bộ vùng ngoại ô và các vùng lân cận nhưng vẫn chưa tìm ra. Điều lạ là k nhận đc bất kì tin tức của bọn bắt cóc nên tôi nghĩ đây là vì tư thù riêng._ Nó phân tích cho mọi người, tay k ngừng tìm kiếm trên laptop, nhưng vẫn quay đi tránh ánh mắt của Sky.

- Đến ngoại ô tìm thử đi đã._ Rany nông nóng, phi ra ngoài phóng xe đi luôn, cậu cx k lí giải nổi hành động của mình, chỉ là thấy rất lo lắng như sắp để mất cái gì đó.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Tại 1 căn phòng tối

Rạt...._ Tiếng nước xối xả_ Tỉnh rồi à? Cô em ngủ hơi lâu rồi đấy, tưởng đây là khách sạn chắc_ Giọng của 1 tên bắt cóc vang lên, hắn men lại gần, nâng khuôn mặt khả ái của Windy lên. Cô mơ màng, lắc mạnh nhữ giọt nước trên người, đưa mắt nhìn xung quanh, có lẽ đây là kho chứa đồ. Tại sao cô lại bị nhốt ở đây? Toàn thân giã rời, k nhấc nên nổi, cứ như toàn bộ sức lực bị hút cạn, đầu óc cx k tỉnh táo. Windy chỉ nhớ sau khi rời trường thì đẫ đến Bar để giết thời gian, nhưng sau khi uống li rượu đầu tiên thì đã gục, trong rượu có thuốc mê, sau đó cô k còn biết gì nữa.

- Mấy người là ai? Tại sao lại bắt tôi?_ Windy thều thào hỏi.

- Bọn này là ai thì cô k cần biết, nhưng có người nhờ tôi dậy cho cô 1 bài học để lần sau đừng có dành bồ người khác_ Hắn ta hất mặt.

- Nhưng cô em thật xinh đẹp nha, hay cx vui vẻ 1 chút nha_ 1 tên giở trò.

- Thử động vào xem, tao sẽ chi chúng mày chết k toàn thây_ Windy nghiến răng, đôi mắt lạnh đến phát sợ.

- Tụi mày làm gì vậy, tao bảo dậy nó 1 bài học chứ k phải vui vẻ với nó_ Lucy từ ngoài bước vào, dáng vẻ kiêu ngạo.

- Ồ, tưởng ai hóa ra là tiểu thư nhà họ Diệp, cho hỏi có chuyện gì mà cô phải mòi tôi đến đây vậy?_ Windy mỉa mai.

- Im ngay, nói cho mày biết, tốt nhất bỏ thói lẳng lơ quyến rũ đàn ông đi, cả 2 con bạn mày nữa, dám làm tao mất mặt thì k yên đâu, tránh xa Sky, Kevil và Rany ra, họ là của bọn tao._ Lucy chống tay, hét vào mặt Windy.

- Ồ, tôi cx đâu có cướp họ, mà cứ cho là thế đi, nếu có bản lĩnh sao cô k dành lại?_ Windy lạnh lùng pha chút miệt thị.

- Câm ngay, mày cho mình là ai mà dám nói thế với tao? đồ quê mùa_ Lucy tức giận, tát vào mặt Windy, một dòng máu từ khóe miệng chảy ra, Windy thích thú liếm vết máu, đôi mắt lộ vể tà ác vô độ.( tại mấy chị dấu thân phận để vào trường nên k ai biết trừ bọn hắn. Thì cứ suy từ gia hế Kevil ra là hiểu ngay)

- Cô khiến tôi chảy 1 giọt máu tôi sẽ đòi lại gáp 10_ Giọng điệu của Windy lạnh tới âm độ khiến người đối diện phải khiếp sợ.

- Để xem cô còn sống nổi k? Xử nó đi_ Lucy ra lệnh rồi rời khỏi phòng.

~~~~~~~~~~~~~~~~~

Gió cứ thổi, cứ gào thét, cứ vô tình trên đồng cỏ, ngoại ô vắng vẻ lạnh lẽo về đêm. Rany tìm kiếm khắp nơi, nhưng k thấy bóng dáng 1 thằng khả nghi chứ đừng nói là Windy. Đã 2h đêm rồi.........

- Cô ấy k ở đây, cô ấy k ở đây, trong thành phố, cô ấy còn ở trong thành phố_ Haray hét lên_ Có người vừa báo thấy tên bắt cóc Windy trong nội thành.

- Đc lắm, dám đánh lạc hướng ta, chắc chắn là trong trung tâm._ Nó nghiến răng, khuôn mặt lạnh băng phóng xe lao đi, một tay đưa lên chỉnh gọng kính đen, có gắn thiết bị kết nối với máy tính chủ dưới hầm biệt thự nhà nó. Hiện tại nó như ngồi trên đống lửa. Mọi biểu hiện của nó đều lọt vào tầm mắt Sky, khẽ nhíu mày rồi hắn cx lên xe phi theo nó. Dừng lại ở 1 siêu thị lớn tại trung tâm, nó phi như bay vào.

- Bà điên à? Sao lại vào đây?_ Haray dẫy nảy

- Tôi vừa tìm ra nơi nhốt cậu ấy, là kho chứa đồ dưới Siêu thị của họ Diệp, Diệp Thục Mai chính là chủ mưu. _ nó rút laptop ra tìm kiếm gì đó rồi kết luận. Nhanh như cắt nó phi xuống tầng hầm.