Thông tin truyện

Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!

Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Là câu chuyện tình yêu ngây thơ, trẻ trung của những cô thiếu nữ đang ở độ tuổi mới lớn. Họ là những cậu ấm cô chiêu, tiểu thư công tử của những gia đình có gia thế vào loại bậc nhất. Họ tưởng chừng như có tất cả trong tay, không thiếu thốn thứ gì. Nhưng thực chất, tình cảm yêu thương, tình bạn thật lòng và chân thành là thứ họ luôn ao ước mà khó có được vì vách ngăn tiền bạc, gia thế. 


Nguyệt Hải Băng – Seny, xinh đẹp, quyến rũ  với đôi mắt xanh nước biển sâu thẳm. Sở hữu 1 vẻ đẹp huyền bí kì lạ khiến người khác mê mẩn. tính cách khá trẻ con, thích quậy, nhưng ẩn sâu trong nụ cười ấy là 1 con người lạnh lùng, đáng sợ. Phạm Tiểu Linh – Windy, con gái độc nhất của Phạm gia đứng thứ 2 trên thế giới, tiểu thư tập đoàn P&L chuyên về thời trang. Diệp Ánh Phương – Harey,  con gái cưng của họ Diệp, tiểu thư của tập đoàn Ánh Phương, đứng thứ 4 trên thế giới.


Hoàng Minh Đức – Sky, người thừa kế tập đoàn Davis. Thuộc diện đẹp trai số 1, không ai sánh bằng. Đôi mắt màu huyết và mái tóc nâu đỏ luôn làm run sợ người đối diện. Dương Thiện Nhân – Rany cậu ấm của tập đoàn D&N đứng thứ 3 trên thế giới. Một playboythứ thiệt, thay bồ như thay áo. Nguyệt Mạnh Phong - Kevin,  anh trai sinh đôi của Nguyệt Hải Băng. Cực kỳ yêu thương em gái. 
Những nhân vật này sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu và tình bạn thú vị như thế nào? Những đứa trẻ sinh ra trong gia đình gia thế khủng, thông minh, xinh đẹp có thừa liệu sẽ có cho mình một tình yêu và tình bạn thật đẹp chứ? Hãy cùng đón đọc Truyện teen Cái Đồ Trời Đánh, Cô Cứ Đợi Đấy!!!


Danh sách chương

Bình luận truyện