Thông tin truyện

Cái Chết Trần Trụi

Cái Chết Trần Trụi

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu chân thành là tình cảm mà mỗi người khi yêu đều muốn hướng tới. Tuy nhiên điều này là rất khó, bởi lòng người là vô đáy. Có ai may mắn thì có được tình yêu đích thực, còn không thì phải đấu tranh dài dài. Tình yêu thường trải qua ba giai đoạn, khi hai người mới gặp nhau họ sẽ bị nhiễm bởi một sức hút vô hình, lúc nào rảnh rỗi là lại nghĩ về phía đối phương không ngừng nghỉ.

Dần dần hình bóng người ấy chiếm trong tim bạn một vị trí mà bạn chẳng hay. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ hình thành nên cảm giác muốn chiếm hữu người ấy. Đó chính là lúc bạn kết hôn hay quan hệ với người đó. Nhưng tình yêu đích thực không phải chỉ thế là đủ. Sau khi chiếm hữu xong, con người thường bắt đầu có dấu hiệu chán nản, muốn buông bỏ. Nếu là tình yêu đích thực, chúng ta sẽ trải qua giai đoạn này mà tình yêu của hai người thêm đằm thắm hơn, ngược lại thì ai cũng biết.

Nữ chính trong bộ truyện này có một quá khứ đầy bi kịch, một tuổi thơ không được trọn vẹn. Tuy nhiên, cô sẽ không vì thế mà chối bỏ cuộc sống. Cô trở thành một con người mới, mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn. Và khi mọc đủ lông đủ cánh, cô quay trở lại trả thù từng người một.

Bình luận truyện