Thông tin truyện

Cái Chết Huy Hoàng

Cái Chết Huy Hoàng

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám, Linh Dị, Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Truyện Cái Chết Huy Hoàng là câu chuyện thuộc thể loại truyện trinh thám và linh dị. Truyện nói về một nữ trung úy có tài phá án rất thành công, cô được bộ trưởng bên Mỹ khen tặng là nữ cảnh sát dũng cảm nhất. Giải xong một vụ án hóc búa cùng mối tình với chàng tỷ phú độc thân nổi tiếng nhất thế giới - cả hoa hồng lẫn chông gai đang trải ra trước mắt Eve, nữ trung úy thông minh của sở cảnh sát New York.


 Khi một số người nổi tiếng đồng loạt bị giết bởi cùng một lưỡi dao, cô vào cuộc trong nỗi hoang mang sâu sắc. Bởi lẽ tất cả nạn nhân đều ít nhiều liên can đến Roarke là người mà cô yêu say đắm nhưng chưa đủ dũng khí để mở lòng. Bế tắc trong suy luận, thử thách trong tình cảm, áp lực nặng nề từ truyền thông, Eve đứng trước thời điểm khắc nghiệt nhất của sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân.


Liệu cô có tìm ra động cơ đằng sau những xác người ăn vận lộng lẫy nằm trên ngõ tối, và tìm ra cách bước tiếp trên con đường tình yêu mà cô chưa từng đặt chân? Liệu rằng cô có tìm được tình yêu của mình hay không? Hãy cùng đọc truyện để thấy một cô nàng mạnh mẽ và cá tính như thế nào nhé.

Bình luận truyện