Thông tin truyện

Cách Tôi Xa Chút

Cách Tôi Xa Chút

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenapp
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Úc Trí Thăng là người có công lớn trong công ty, em trai của tổng giám đốc Úc Trí Bình. Hắn là người có dáng hình cao lớn tuấn tú và đẹp trai, tính cách lại hoạt bát, biết ăn nói, đặc biệt là có sức quyến rũ. Nói chung hắn là một mẫu người hoàn hảo. 


Và rồi một ngày nọ, hắn ta gặp Lại Bái Khiết, nhân vật nữ chính của chúng ta. Cô là một cô gái có nét đáng yêu lại có cá tính khá là mạnh mẽ. Mặt mũi thanh tú, da thịt trắng noãn mỹ lệ. Cách ăn mặc giản đơn lại vô cùng nghiêm nghị. Trong lần đầu gặp mặt Úc Trí Thăng có vẻ bị cô làm cho sợ hết hồn bởi cái tính cách nghiêm túc quá đỗi của Lại Bái Khiết. Trong khi đó, cô nàng Lại Bái Khiết cũng không có ưa gì Úc Trí Thăng, bởi ấn tượng đầu tiên của cô về hắn ta là vị "đàn ông ảo tưởng". Đối với Lại Bái Khiết,  cô cho rằng loại đàn ông ảo tưởng là những kẻ ăn mặc thì chỉnh tề, bề ngoài thì trắng trẻo, lí tưởng lại lớn hơn thực tế, và họ chẳng làm được gì ngoài ngồi trong phòng làm việc có máy lạnh. 


Những ngày sau đó, Úc Trí Thăng liên tiếp đối đầu với Lại Bái Khiết hay ít nhất là cô nghĩ thế.  Nó khiến cho cô gái không khỏi bất ngờ và càng ngày càng không ưa hắn ta. Nhưng rồi dần dần, giữa họ nảy sinh một thứ tình cảm kì lạ. Đó là gì?


Bình luận truyện