Thông tin truyện

Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ!

Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ!

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu hai người mỗi người cầm 1 đầu dây chun, một người buông tay người còn lại sẽ đau. Cô vĩnh viễn là kẻ không chịu buông tay. Đến nỗi, đánh đổi cả mạng sống của mình để cứu lấy mạng sống người con gái bọn hắn luôn bảo vệ. Trước khi trùng sinh: Cô là nô lệ cũng là cận vệ được rèn luyện bởi gia tộc Mặc Kỳ, đi theo phục vụ hai anh em Mặc Kỳ Thương và Mặc Kỳ Luân.  Cô đã từ lâu thầm thề sẽ theo hai người bọn hắn cho đến chết, chỉ mong có một ngày bọn họ quay lại nhìn nhận cô một lần.  Cô trung thành đến nỗi đánh đổi cả mạng sống mình để đổi lấy mạng cô gái mà bọn hắn quan tâm.  


Nhưng cô luôn biết, với bọn hắn, cô chỉ là cảnh vệ mang số 13 - Thập Tam. Con số mang lại điềm xui xẻo.  Đúng vậy, cô gọi là Thập Tam. Không tên, chỉ có con số. Sau khi trùng sinh: Cô trở thành tiểu thư gia tộc Chung Ly - Chung Ly Giai. Một người vợ trên danh nghĩa của một cuộc hôn nhân chính trị. Một người vợ muốn bò lên giường với chồng mình mà bị đá xuống, một người vợ bị cho là không xứng đáng làm vợ. Chung Ly Giai vừa mới bước vào học viện quý tộc,  đã vào làng giải trí được hai năm nhưng vẫn chỉ là một diễn viên hạng ba. Chung Ly Giai thuần khiết,ngây thơ, điều này ai cũng rõ mồn một. Khi Chung Ly Giai tự tử, và Thập Tam sống dậy. Từ giờ, cô là Chung Ly Giai. Cô rốt cuộc cũng có tên, có cuộc sống.  Dứt bỏ quá khứ, muốn sống một cuộc sống bình ổn 1 mình cả đời. Nhưng hoa đào đến mùa nở.


Cuộc đời cô sẽ thế nào? Mời độc giả theo dõi tiểu thuyết Ngôn tình- Xuyên không- Trọng Sinh Các Ông Xã, Ai Cũng Cần Phải Dạy Dỗ!

Bình luận truyện