Tất cả
Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!

Kiều Tử Nhi trong một lần đọc truyện ngôn tình trên mạng, nội dung còn chưa nắm rõ đã bất ngờ xuyên không vào truyện. Đã vậy không phải là nữ chính hay nữ phụ mà là nhân vật quần chúng không được mọi người chú ý cho lắm. 


Cô đã xuyên không vào thân thể của Ngạn Vi, cô gái có vẻ đẹp hiếm có. Tỉnh dậy, cô thấy mình đã không còn ở trong thân xác cũ nữa. Thế là hiểu, cô đã xuyên vào quyển tiểu thuyết vừa đọc, thế nào lại xuyên vào ngày nhân vật quần chúng không tên tuổi! Cũng rất may, người cô xuyên vào là một phụ nữ xinh đẹp đến yêu dị, ai cũng không thể không ngước nhìn.  Nữ chính tỏa ra hào quang chói mắt, thế nhưng lại không hề lọt vào mắt các nam chủ tí nào. Ngược lại, với kinh nghiệm đọc ngôn tình "kỳ cựu", cô tìm đủ mọi cách xa lánh các nam chủ thì bọn hắn thi nhau ăn đậu hũ rồi tự nhảy vào danh sách hậu cung của cô...Ánh mắt của nữ chính đang muốn nuốt sống cô a!Cô muốn bình yên a! Cô đâu có ý giành giật với nữ chính đâu. 


Cũng từ đây, cuộc đời của Ngạn Vi lại thay đổi chóng mặt, nhiều nam chính phụ lần lượt đến với cô. Khiến cho nữ chính nhiều lần uất ức mong được trả thù. Mời các bạn đón đọc truyện Các Nam Chủ, Ta Chỉ Là Nhân Vật Quần Chúng!


Bình luận truyện