Thông tin truyện

Các Anh Hùng Của Đỉnh Olympus Tập 2: Con Trai Thần Neptune

Các Anh Hùng Của Đỉnh Olympus Tập 2: Con Trai Thần Neptune

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn, Khác

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu như tập một là lời hóa giải phần nào về kế hoạch của nữ thần Hera khi Jason bị mất trí nhớ và việc trao đổi thủ lĩnh của hai trại con lai. Cùng với đó là đề cao tình bạn tình yêu của con người. Ở tập 2 này lại một lần nữa thử thách được đặt ra. Kế hoạch của nữ thần Hera vẫn còn là một màn bí ẩn. Con trai của thần biển cả Neptune Percy Jackson nằm trong kế hoạch này. Lần này tới lượt Percy mất trí nhớ. Trong đầu cậu là một mảng trống rỗng. Cậu chỉ nhớ được người bạn thân Annabeth con gái nữ thần Athena.


Percy bị đưa đến một nơi hoàn toàn xa lạ. Nhưng cậu cũng nhận thức được nguy hiểm xung quanh. Lòng dũng cảm và trí thông minh cùng với sức mạnh của người con biển cả Percy lần lượt giải hóa được những khó khăn ở phía trước mở ra từng bí mật ẩn dấu. Được mọi người tin tưởng phong làm pháp quan đưa ra những chỉ đạo đúng đắn.


Những hiểm nguy kéo đến như những làn sóng liên tiếp nhấn chìm mọi thứ xung quanh bắt cậu đối mặt. Nhưng với cậu mọi khó khăn chỉ cần quyết tâm là có thể vượt qua. Để bão táp qua đi còn lại là tình bạn thiêng liêng đã đoàn kết bên nhau không kẻ hoạn nạn. Đối với Percy đó chính là gia đình. Là gia đình thứ hai mà cậu mãi tôn trọng gắn bó.

Bình luận truyện