Thông tin truyện

Các Anh Hùng Của Đỉnh Olympus Tập 1: Người Anh Hùng Mất Tích

Các Anh Hùng Của Đỉnh Olympus Tập 1: Người Anh Hùng Mất Tích

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Jason từ khi tỉnh lại trên một chuyến xe bus, bên cạnh là một cô bạn và cậu không nhớ gì cả. Nhưng cậu lại có cảm giác chuyến xe bus này chứa một bí ẩn gì đó. Là một mốc quan trọng và liên kết với cậu. Chuyến xe dành riêng cho một hoạt động quan trọng, bí ẩn. Hóa ra đây là chuyến xe đưa cậu chở về với Trại Con Lai. Bằng tài năng và trí thông minh khôn khéo, dũng cảm của mình dần dần Jason bộc lộ được tài năng của mình. Cậu như là một anh hùng mới của Trại Con Lai. Dĩ nhiên khi tài năng của cậu được phát hiện cũng là lúc những nhiệm vụ mới cần cậu hoàn thành.

 

Jason được giao cho nhiệm vụ giải cứu nữ thần từ tay bọn người khổng lồ cùng hai người bạn khác. Cậu phải đối mặt với những nguy hiểm gần kề nhất. Sự sống và cái chết được đặt lên bàn cân. Nhưng nhờ vậy mà mọi nghi ngờ về cậu dần dần được hóa giải. Đối mặt với nguy hiểm phía trước là tình bạn được gắn kết bền chặt. Và tình yêu cũng đến. Khi lấy lại được trí nhớ Jason cũng biết lý do mình tới đây. Và nữ thần đang có một kế hoạch mới. Mọi việc xung quanh Jason diễn ra như thế nào? Liệu Jason sẽ đối mặt với mọi chuyện ở phía trước bằng cách gì?

 

Trong những bí ẩn ấy tình yêu của Jason có bền chặt mãi mãi? Tất cả sẽ hòa cùng cảm xúc lôi cuốn và yếu tố bất ngờ trong truyện chờ độc giả khám phá.

 

Bình luận truyện