Tất cả
Ca, Xin Hãy Nuôi Em

Đời này Gia Vĩ có lẽ vĩnh viễn cũng không thể quên đoạn kí ức đau thương về người mẹ xấu số của mình. Một buổi chiều năm năm về trước, vì bị cha vô cớ chửi mắng, mẹ anh cả một đời nhẫn nhịn đột nhiên bị xuất huyết não. Khi Gia Vĩ từ công ty trở về, mẹ anh đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

May mắn còn giữ được mạng sống, nhưng mẹ vĩnh viễn không thể nói cũng không thể đi lại được, ngoại trừ khóc trong tay anh, quanh năm mẹ chỉ có thể nằm trên giường bệnh. Lúc đó anh lại không hề để ý thấy sự thay đổi trong gia đình, bản thân lại đang trong giai đoạn khó khăn gây dựng sự nghiệp, không cách gì đủ thời gian ở cạnh mẹ mình, anh đành phải mướn một người hộ tá chăm sóc thay. Nào ngờ người anh tin tưởng giao mẹ mình cho lại chính là tiểu tam phá hoại gia đình anh, khiến mẹ anh phải chết trong đau khổ. 

Chỉ là quả đúng là ông trời luôn thích trêu đùa con người mà. Anh vậy mà lại dây dưa không cách nào thoát khỏi vòng xoáy tình cảm với đứa con của người phụ nữ đã làm tan nát gia đình anh ? Liệu mối tình này có đi đến hồi kết có hậu không ngay khi mà những mâu thuẫn, hận thù của đời trước cứ như vậy gây sức ép cho đôi bạn trẻ?


Bình luận truyện