Thông tin truyện

Cá Trích, Em Yêu Anh

Cá Trích, Em Yêu Anh
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Truyện Cá Trích, Em Yêu Anh là câu chuyện ngôn tình sủng của hai nhân vật. Tạ Uyển là minh tinh đang nổi tiếng nhưng lại gặp không may mất đi, cũng may ông trời cho cô cơ hội trùng sinh lại lần nữa. Đời này cô chỉ muốn làm hai chuyện đó là diễn xuất thật hay và quý trọng Úc Quý thật tốt.


Khi cô đang bị đau và ngơ ngác thì Trình Hoa đã vào và ra sức chèn ép cô, quảng cáo và kịch bản đều không cho cô nhận, cứ thế tái diễn , làm tổng công ty cũng bất mãn , quyết đổi người đại diện khác cho Tạ Uyển, từ lúc đó số của Tạ Uyển mới đỏ lên. Từ lúc nhìn thấy Tạ Uyển, Trình Hoa liền không thích cô. Không phải vì cô không ưu tú mà là vì cô thật sự quá đẹp . Thân cao 1m73, vóc người gầy thon thả , vừa gầy lại đẹp mắt. Gương mặt dài cũng tốt, đôi mắt trong trẻo có thần, sống mũi cao , cho dù lơ đãng khi chụp hình cũng đều đẹp mắt như đã qua chỉnh sửa tỉ mỉ.


Cuộc sống của Tạ Uyển nhiều khó khăn nhưng mà tại sao con cừu nhỏ bị giam cầm trong trí nhớ lại biến thành xà tinh bệnh. Liệu rằng cuộc sống của Ta Uyển gặp những khó khăn gì và cô vượt qua nó như thế nào. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé

Bình luận truyện