Thông tin truyện

Cả Đời Sủng Ái (Sủng Ái Cả Đời)

Cả Đời Sủng Ái (Sủng Ái Cả Đời)
Đánh giá: 8.5/10 từ 21 lượt

Bạn đang đọc truyện Cả Đời Sủng Ái full (đã hoàn thành) của tác giả Nghê Đa HỉSinh nhật lần thứ 18 của Lục Quýnh được tổ chức tại hội sở M.R và tràn ngập tiếng cười của đám anh em thân thiết. Phòng tiệc trang hoàng, bàn tiệc được cắm đầy các chai rượu. Trong lúc chơi bài, Phó Tranh lại thua và Lục Quýnh động viên anh ta bằng cách đổ rượu cho anh. "Tranh ca, có chuyện gì vậy? Sao cậu lại buồn thế?"

Lúc này, Phó Tranh nghĩ đến việc trong nhà có một cô gái khác và cảm thấy phiền lòng, anh lấy ly rượu, uống một ngụm và sau đó thất vọng ném ly xuống bàn, tạo ra tiếng động lớn. Mọi người trong phòng đều ngơ ngác và im lặng, không ai dám nói lời nào. Phó Tranh tựa lưng vào ghế sô pha, gỡ cúc áo sơ mi một cách tức giận, lấy một điếu thuốc từ túi quần, bật lửa và hút vài hơi.

Khi thấy mọi người đang nhìn chăm chú, anh nhíu mày và nói, "Tại sao lại nhìn tôi thế này? Làm gì thì làm đi." Phó Tranh vừa nói, mọi người mới trở lại với hoạt động của họ, tiếp tục chơi bài và uống rượu.Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ như Anh Tốt Nhất hay Mộng Nhu Tình.

Danh sách chương

Bình luận truyện