Thông tin truyện

Cả Đời Để Yêu

Cả Đời Để Yêu

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hạ Ly Châu, " Tử Hạo, nếu muối đắt hơn đường, thì món nào em cũng cho đường nhé?" Diệp Tử Hạo, " Anh cảm thấy nói chuyện với em là một sự sỉ nhục lớn đối với trí thông minh của anh." 
Ly Châu, " Mỗi ngày em đều phải đi làm cật lực để kiếm tiền, còn anh làm gì chứ?" Người nào đó gập quyển sách lại, " Mỗi ngày anh đều phải nghĩ ra một tư thế mới để phục vụ em trên giường." 
Hạ Ly Châu mang bầu 6 tháng béo tròn đến trước mặt Diệp Tử Hạo nũng nịu, " Anh xem, em mang thai sinh con khổ sở thế này, anh không đền bù tổn thất cho em sao?" Diệp Tử Hạo nhẹ nhàng kéo Ly Châu vào lòng thủ thỉ, " Vậy anh dùng cả đời để yêu em, thế là đủ rồi chứ?"


Truyện Cả Đời Để Yêu của tác giả trẻ Mèo Gáy Ham Ăn thuộc thể loại Ngôn tình Teen nhẹ nhàng. Là một câu chuyện nhẹ nhàng, không có kết cấu phức tạp, không có mỹ nhân tuyệt thế, chỉ có đẹp trai xuất chúng, không có ngược đãi tàn bạo. Câu chuyện tình của họ là những chuyện đời tư thú vị xung quanh ta.


Chỉ có đại nhân ăn hiếp kẻ tiểu nhân, nói về cuộc sống xoay quanh một cô gái có tên Hạ Ly Châu và soái ca nhà bên - Diệp Tử Hạo. Lớn bên nhau từ nhỏ, rồi cô yêu anh từ lúc nào không hay biết, tình yêu cứ âm thầm trôi qua. Tình yêu của họ cứ bình dị như vậy đấy, nhưng ai có thể nói rằng nó không sâu sắc. Chỉ cần những cử chỉ quan tâm dành cho nhau cũng đủ cảm động rồi.

Bình luận truyện