Thông tin truyện

Cả Đời Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Cả Đời Chỉ Cưng Chiều Mình Em

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Cả Đời Chỉ Cưng Chiều Mình Em là một tựa truyện đáng yêu thuộc thể loại ngôn tình, dành cho lứa tuổi teen. Truyện kể về một mối tình lãng mạn giữa hai nhân vật chính, họ gặp gỡ tình cờ và dần yêu nhau tự lúc nào.
Lương Tuệ Nhi là một cô gái vừa tròn mười tám tuổi, cô có tính cách vui vẻ hoạt bát nhưng cuộc sống của cô không mấy là hạnh phúc, vì ngay từ lúc nhỏ gia đình cô gặp biến cố khiến cô trở thành trẻ mồ côi, được nhận nuôi ở một gia đình và thường xuyên bị ức hiếp, đánh đập. Cuộc sống nhàm chán của cô dần thay đổi từ khi cô gặp anh.


Còn Lạc Cẩm Hiên anh là một kẻ máu lạnh, tuyệt tình. Năm nay anh hai mươi tuổi đang là thời kỳ đỉnh cao của đời người, thế lực, tiền tài cho anh tất cả mọi thứ mà anh lại dùng tất cả lợi thế đó để mở rộng quy mô Hắc ám. Anh trời sinh lạnh lùng vô tình, khi đối mặt với kẻ thù, anh dũng mãnh như sư tử tàn bạo hung ác. Chẳng có ai dám lỗ mãng với anh vì như vậy là tự tìm đường chết. Đối với những thứ anh muốn thì đều không màng thủ đoạn cướp lấy. Nếu không anh sẽ hủy hoại nó. Và khi anh gặp được cô thì thế giới của anh đã thay đổi.


Diễn biến câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Danh sách chương

Bình luận truyện