Tất cả
Cả Cuộc Đời Này Dành Tặng Cho Em
Tình bạn thanh mai trúc mã liệu có thể trở thành tình yêu được không? Cô đối với anh chính là kiểu quan hệ này. Tâm Hạ Noãn đã thầm mến Lục Tử Ngân từ rất lâu, nhưng luôn là một cô em gái nhỏ nghe lời anh. Anh cũng là người anh trai bá đạo của cô. Mối quan hệ mập mờ như thế này thật khiến người ta đau đầu mà. 


Lòng cô vốn đang lặng như tờ, vì gặp lại anh mà nó dậy sóng, nhất thời khiến cô hoảng loạn, có chút không tự nhiên. Người mà cô đã không gặp bốn năm nay, người cô gọi là anh trai, người cô đã thầm mến rất lâu rồi. 


Cô, ngay lúc mọi người đang hối lấy chồng, anh trở về nói trước mặt hai nhà rằng anh muốn kết hôn với cô, Tâm Hạ Noãn. Anh không còn gọi cô là em gái nữa. Mọi người và cả cô đều ngạc nhiên và không khỏi cảm thấy hạnh phúc. Mọi người cũng như cô đều sẽ chẳng ngờ được, anh đã luôn để ý, lưu giữ khuôn mặt Tâm Hạ Noãn vào trong lòng mình từ lâu rồi. Hai người họ đều yêu nhau âm thầm sâu nặng nhiều năm như vậy. Cũng sẽ không vì lí do gì mà bỏ qua lẫn nhau. Cả cuộc đời này, anh chỉ cần có cô ở bên, cô cũng vậy, cả cuộc đời này dành tặng cho anh.

Bình luận truyện