Thông tin truyện

Ca Ca Xuất Giá

Ca Ca Xuất Giá

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nàng vẫn còn nhớ rất rõ là chính mình gặp phải tai nạn xe cộ. Rồi...rồi sau đó, sau đó, nàng tại sao lại cư nhiên xuyên không mất rồi? Ôi, cái chuyện kỳ dị gì đang xảy ra thế này? Nàng thật sự là xuyên không sao? Thật sự là thế hay sao? Xuyên không, là xui xẻo hay may mắn đây? 

Nàng mới ban đầu chính là không ưa thích lắm cái kiểu xuyên không này. Lý do ư? Từ trước đến giờ luôn là các mỹ thụ xinh đẹp xuyên qua, nay hà cớ gì chính nàng lại bị lôi vào vòng xoáy này? Đấy là nàng còn chưa có nói hết, các mỹ thụ của nàng là xuyên không khi đóng phim nha! Nàng cứ nghĩ, xuyên không không hề có thật! 

Không có thật? Vậy đây là gì? Nàng đang ở đâu thế này? Nam nhân tóc dài, áo quần cổ xưa, như vậy lẽ nào cũng không đáng tin hay sao? A a a, nàng không muốn xuyên không! Nhưng mà, vị ca ca này của nàng thật sự rất là đẹp trai nha! Yêu ca ca bằng tất cả trái tim? Ôi không không! Nàng là hủ nữ nha! Nàng đang tưởng tượng tới việc sau này ca ca sẽ là công hay là thụ?  Sau này, vì ước muốn cho ca ca của mình được hạnh phúc, vì cái máu hủ nữ của mình cần được thỏa mãn, nàng quyết định trở thành "người lương thiện".  Cùng người nọ bái phỏng thành thân, thế nhưng động phòng hoa chúc không phải là nàng nha! 

Bình luận truyện