Tất cả
Ca Ca Hỗn Huyết Của Ta
Hội trưởng hội học sinh, chính là Tiêu Luân, người mà có khi cả năm đứng đầu thành tích trên cả 10 học sinh ưu tú , tướng mạo thuộc loại thượng đẳng, thể dục cực kì tốt. Tất nhiên mẫu người tốt như vậy sẽ là hình mẫu bạch mã hoàng tử của biết bao trái tim thiếu nữ. Có điều ai cũng không biết, Tiêu Luân kì thật là người tính cách hai mặt điển hình. 

Mà lại càng không ngờ nữa là hắn vậy mà không phải con ruột của người mẹ đã một tay nuôi hắn khôn lớn? Đã vậy mẹ ruột đã sinh ra hắn vốn đã mất rất lâu về trước? Còn nữa, hắn vậy mà có một người ba khác tên là... tên là cái gì nhỉ? À... là Tiêu Quý Phong, tổng giám nông trường ban Texas nước Mỹ. Ha ha! Quả là chuyện độc đáo có một không hai, đi học về lại biết được cái tin động trời này hắn quả thật tiêu hóa không có nổi. Chỉ là đây mới là khởi đầu mà thôi. 

Ngậm ngùi bước chân lên máy bay mà bay sang Mĩ, ở đây cuộc sống của cậu mới chính thức bắt đầu với muôn vàn màu sắc. Chờ chút, hình như cậu phát hiện vị ca ca cùng cha khác mẹ này cái cách anh nhìn cậu có chút kì quái. Nhưng mà kì quái ở đâu thì cậu quả thật không thể nghĩ ra. Có điều đến sau này cậu hiểu ra thì đã bị ai kia độc chiếm luôn rồi.

Bình luận truyện