Thông tin truyện

Ca Ca, Cầu Được Ôm Đùi

Ca Ca, Cầu Được Ôm Đùi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ca Ca, Cầu Được Ôm Đùi Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Tác giả: Hoàng Hôn Họa Nguyệt Thể Loại: Huyền huyễn, xuyên không, trùng sinh, đam mỹ, cổ trang -Hàn Kì Phong (công) : hắn -Lãnh Phi Liên (thụ) : y Văn Án: Xuyên thư, chết, rồi lại trùng sinh? Đây là chuyện gì? Rốt cuộc ông trời có muốn cho y chết hay không a Xuyên vào quyển tiểu thuyết nam chính hắc hóa biến thái thì thôi đi, tại sao cứ phải là y vào vai phản diện chết thảm thế này? Không được, phải ôm đùi thôi! Cầu sống, cầu sống a~ "Ca ca~ huynh có mệt không? uống nước đi!" "Ca ca~ ăn gì chưa? Ta gọi người mang thức ăn tới!" "Ca ca~...." Ca ca... Ôm đùi suốt mười mấy năm đến cuối cùng vẫn là bị người ta đưa vào bẫy mà chết thảm. Y quả thật không cam tâm. Một lần nữa tỉnh lại, không ngu ngốc nữa, không ôm đùi nữa:"Ca ca chúng ta vẫn là nên đối địch đi" -------------------------------- Tận mắt thấy y bị người hại chết, lại vô phương cứu y, trong lòng hắn dâng lên một cảm giác kì lạ. Hắn là đang đau lòng, đau lòng cho y. Những người mà y coi là người nhà chính là những kẻ hại chết y, lại còn tuông lời chửi rủa xúc phạm y, hắn không nhịn được nữa vì y báo thù. Hắn nhận ra bản thân đã yêu y rồi. Tâm tư không định, căn cơ không vững, để rồi bản thân hóa ma, bị người đời đuổi giết, Nếu như có y bên cạnh thì thật tốt, thật muốn nghe y gọi "Ca ca" Một lần nữa mở mắt ra, hắn phát hiện bản thân sống lại rồi. Nhưng y đã không còn gọi "Ca ca" nữa. Luôn đứng phía đối lập, đối đầu với hắn, thậm chí còn tỏ ra ghét hắn. Không được phải bồi dưỡng tình cảm thôi!!!!

Trong căn phòng tối om, nằm trên giường là một cậu thanh niên trạc 20 tuổi, dung mạo tuấn tú nhưng bờ môi tái tím, cơ thể lạnh ngắt, cậu đã chết đi một khoảng thời gian rồi vì một cơn đau tim, bên cạnh cậu là cả một chồng sách là sách, có lẽ đây là thứ để cậu giết thời gian, mà trên tay cậu là một quyển tiểu thuyết có bìa màu đen tuyền óng ánh, chính nó sẽ quyết định cuộc sống sau này của cậu.


Sau một trận đầu óc quay cuồng cậu vô lực mở mắt, tay ôm đầu, tiêu hóa phần kí ức bên trong đại não. 


WTF?


Thế quái nào lại như vậy? Đây là sao nha? Gì đây? Vương Phi Vân tiểu công tử phủ hầu gia? đây chẳng phải là nhân vật trong quyển tiểu thuyết mình đọc kia sao?


Không lẽ đây là xuyên thư trong truyền thuyết? 


Thiên a! Xuyên thì cũng thôi đi đã vậy còn xui xẻo vào nhân vật phản diện chết thảm nhất truyện, ông trời còn muốn cậu sống hay không a!!!


Truyện này tên là \[ Nghịch Thiên Cuồng Ngạo Thiếu Niên\] nam chính là Hàn Kì Phong, là một cô nhi được nhận nuôi vào hầu phủ. Hầu gia có 3 người vợ nên hết mực sủng ái cả 3. Hầu gia phu nhân là Chúc Thanh Thư sinh được cho hầu gia 1 quý tử tên là Vương Hạo Thiên, Nhị phu nhân là Vũ Nguyệt Hằng sinh cho hầu gia một quý tử là Vương Phi Vân cũng chính là y, nhân vật phản diện. Người cuối cùng là Bạch Ngọc Cẩm, sau khi phát hiện mình không thể mang thai liền nhận nuôi một nhi tử để củng cố địa vị cho bản thân tên là Vương Túc, cũng chính là nam chính.


Ad:Mấy bạn đừng vội thắc mắc tên nhân vật a, vì sau này họ mới thay tên đổi họ a, còn bây giờ phải theo họ của hầu gia là họ Vương

Bình luận truyện