Tất cả
Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại
Khi yêu, con người ta thường không làm chủ được bản thân mình. Cho dù bản thân ta có mạnh mẽ đến đâu, lý trí của ta có kiên cường đến đâu, tất cả rồi cuối cùng cũng sẽ đều gục ngã trước tiếng gọi của tình yêu thương. Mạnh mẽ như vậy, dữ dội như vậy, chỉ là một con tim nhỏ bé, sao có thể chịu đựng được?

Hỏi một khi đã yêu rồi, có ai mà không nhung nhớ tình yêu hay không? Không! Không có một ai!  Đời người là những chuyến đi dài, mặc dù có điểm khởi đầu, nhưng lại chẳng bao giờ có điểm kết thúc. Như vậy thì đã sao? Thời gian sẽ là thước đo tình yêu hữu hiệu nhất!

Hắn yêu y, hắn biết! Hắn nhìn y vất vả tối ngày mà lòng đau như có ai đó đang cấu xé. Hắn biết, y đã tác động tới hắn rất nhiều, rất nhiều! Thành công mua chuộc được đứa con của y, hắn vô cùng mãn nguyện mà bày kế, từng bước, từng bước dụ dỗ y về nhà, biến y trở thành người của riêng mình hắn. Y cũng yêu hắn, vì thế mà dần thuận theo. Nhưng liệu những tháng ngày hạnh phúc của họ sẽ kéo dài được bao lâu, khi mà sự thật bấy lâu nay chôn giấu đang từng bước được khai quật lên? Trải qua một hồi ân oán, rốt cuộc điều gì cần đến cũng đã đến.

Danh sách chương truyện Ca Ca, Ba Ba Thật Vĩ Đại

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9

Bình luận truyện