Tất cả
Ca Ca Anh Thích Em Không

Truyện Ca Ca Anh Thích Em Không là một tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, huynh đệ văn, phúc hắc anh tuấn thông minh suất công x ham ăn ngốc thụ, huynh thụ đệ công. Câu chuyện xoay quanh thường ngày dễ thương của hai anh em Mạc Ngôn và Mạc Nhiên nương tựa lẫn nhau như thế nào sau khi ba mẹ mất. Tiểu Nhiên là một cậu bé bá đạo, có sở thích chiếm giữ anh trai và mức độc cuồng huynh luyến. Bất kể ngày nào, thời gian nào, lúc nào, địa điểm nào cậu cũng lặp đi lặp lại câu hỏi “Ca, anh thích em không”, cậu rõ ràng là một cậu bé tinh nghịch nhưng rất đỗi dễ thương.

Hai anh em đều cùng học chung một trường, vì một số lý do nên Tiểu Nhiên đã chuyển sang trường của ca ca. Họ luôn như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau. Khi đi học Tiểu Nhiên sẽ luôn ngồi cạnh ca ca, nhưng lúc này ca ca mới phát hiện ra rằng có Tiểu Nhiên ngồi bên cạnh một chút cũng không dễ chơi. Lúc hắn muốn ngủ, Tiểu Nhiên sẽ hung hăng nhìn chằm chằm hắn, làm hắn sợ đến mức không dám ngủ tiếp.

Không chỉ xoay quanh cuộc sống bình thường ngập tràn yêu thương của hai anh em nhà này. Họ còn phải luôn trong trạng thái đối phó ma lanh với thân thích gần xa luôn dòm ngó tài sản của gia đình mình. Diễn biến câu chuyện ra sao? Mời các bạn cùng đón đọc nhé!

Bình luận truyện