Thông tin truyện

Bút Ký Xuyên Qua Của Nữ Minh Tinh

Bút Ký Xuyên Qua Của Nữ Minh Tinh

Tác giả:

Trạng thái:

Tags:

truyen one
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Doãn Mễ Điềm trong truyện Bút Kí Xuyên Qua Của Nữ Minh Tinh là cô gái xinh đẹp, tài hoa là một trong những diễn viên tiềm năng. Sự nghiệp diễn xuất của cô đang lên như diều gặp gió. Trên đà sự nghiệp tốt đẹp nhưng ông trời không vừa lòng người, Doãn Mễ Điềm cô bị tai nạn xe cộ dẫn tới đời sống thực vật. 


Cô nghĩ cuộc đời mình tới đây là kết thúc thì những việc kì lạ xảy ra. Cô vẫn nằm trên giường bệnh với những mũi kim tiêm của truyền dịch với tiếng máy móc bệnh viện vận hành lạnh lẽo và mùi thuốc khử trùng. Nhưng cô lại có ý thức, một hệ thống hiện ra muốn cô thực hiện nhiệm vụ xuyên không. Nếu hoàn thành tốt sẽ được trở về. 


Cô không bao giờ nghĩ tình huống ngôn tình kia lại phi vào mình. Muốn cô hoàn thành nhiệm vụ xuyên không? Được. Cô vẫn muốn được gặp lại cha mẹ người thân. Cô tin vào tài năng của mình. Sau đó bằng kỹ năng diễn xuất của một minh tinh cô bước lên con đường quyến rũ nam chính, nam phụ để giành tình yêu của họ. Nhưng cô đâu biết tình yêu đâu phải dễ dàng muốn dành là được. Những điều gì ở phía trước đang đợi cô? Liệu cô có dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ? Liệu dưới móng vuốt của tra nam nhiệm vụ kia sẽ biến chuyển như thế nào? Nhưng chắc hẳn phía trước có câu chuyện tình yêu đang chờ cô đặt chân để nở rộ. Tất cả là một dấu hỏi. 


Bình luận truyện