Tất cả
Bút Ký Coi Mắt Của Boss

Nam chính của chúng ta thế nào? Là một người nhỏ nhen, thù dai, thù vặt, lạm dụng chức quyền ức hiếp nhân viên, có thể nói là tiểu nhân… Nhưng khi có chuyện xảy ra lại vô cùng… dịu dàng, ấm áp. Sắc đẹp thì khỏi nói, đẹp rạng ngời, tiền bạc thì cũng khỏi bàn. Một chữ "Nhiều", hai chữ thì là  "nhiều vô cùng..."


Nữ chính của chúng ta ra sao? Mã Thích, bị bạn nam chính ức hiếp ngoài mặt không biểu hiện gì, nhưng lại ngấm ngầm tìm cách đối phó, trả đũa… Kiểu người "thâm sâu khó lường" vô cùng nguy hiểm. Chị ấy cũng không hiền lành gì, nếu không phải vì bạn nam chính nắm thóp thì còn khuya chị mới nhẫn nhịn chịu đựng…


"Cuộc sống chính là một vở bi hài kịch, sau 23 năm vui vẻ, đột nhiên tôi phát hiện, cuộc sống của tôi chỉ còn lại bi kịch.

Mọi thứ bắt đầu từ buổi sáng ngày đầu tiên đi làm, tôi đã cùng với cái tên giáo chủ gào thét ‘chào hỏi nhau một cách nhiệt tình’, sau đó thì cuộc sống của tôi đột nhiên thay đổi.

Từ đó, nếu không phải là ở bên cạnh cùng Boss coi mắt, thì cũng là hộ tống hắn đến nơi coi mắt.

Thượng đế, phật tổ, thánh Alla, xin hãy để cái người đàn ông muốn kết hôn đến điên cuồng này coi mắt thành công."


Hài hước, thú vị, lại không kém phần triết lí, sâu sắc, hòa trộn cùng những tình tiết ngọt ngào, đậm chất trữ tình. Và xuyên suốt tất cả, chính là thể hiện một trái tim trọn tình bền bỉ.

Mời các bạn cùng đón đọc Bút Ký Xem Mắt Của Boss!

Bình luận truyện